phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Bệnh Viêm Tinh Hoàn Ở Nam Giới Có Dẫn Đến Vô Sinh Không?

Ngày đăng : 12-10-2017 - Lượt xem : 922

       Tinh hoàn là bộ phận quan trọng có nhiệm vụ sản sinh tinh trùng đồng thời cũng là tuyến nội tiết sản xuất hoocmone testosterone quyết định rất lớn đến khả năng sinh sản của nam giới. Do đó khi mắc bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới có dẫn đến vô sinh không khiến cho phái mạnh vô cùng lo lắng. Để hiểu rõ hơn vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bị viêm tinh hoàn có gây vô sinh không?

  Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý viêm nhiễm thường gặp ở những nam giới trong độ tuổi sinh sản với những biểu hiện như: vùng da bìu đỏ, tinh hoàn sưng tấy đỏ, phù nề, cảm giác đau vùng bụng dưới, bìu, hai bên bẹn, đau khi đứng lâu hoặc đi bộ nhiều, đau đớn khi xuất tinh… kèm theo đó có thể là hiện tượng mệt mỏi, sốt cao.

Bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới có dẫn đến vô sinh không?

Bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới có dẫn đến vô sinh không?

  Nguyên nhân dẫn đến viêm tinh hoàn có thể do bị chấn thương hay viêm nhiễm gây nên. Những đối tượng nam giới có nguy cơ mắc bệnh cao bao gồm những người có quan hệ tình dục không an toàn, bị nhiễm trùng đường tiết niệu, những người mắc bệnh quai bị hay đã thực hiện phẫu thuật liên quan đến cơ quan sinh dục, đường tiết niệu. Nếu không sớm phát hiện và điều trị viêm tinh hoàn trị kịp thời bệnh có thể phát triển nặng lây nhiễm sang các bộ phận khác và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

  Vô sinh do viêm tinh hoàn có hay không?

  Viêm tinh hoàn có vô sinh không? Viêm tinh hoàn có khả năng dẫn đến vô sinh khá cao do khi bị viêm tinh hoàn nếu nam giới không điều trị nhanh chóng hoặc điều trị không đúng cách sẽ gây những ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng của tinh trùng khiến cho tinh hoàn bị teo 2 bên dẫn đến không có con được.

Viêm tinh hoàn nếu không điều trị kịp thời có nguy cơ gây vô sinh khá cao

Viêm tinh hoàn nếu không điều trị kịp thời có nguy cơ gây vô sinh khá cao

  Với những người bệnh nếu phát hiện sớm và có biện pháp khắc phục bệnh phù hợp, hiệu quả dứt điểm thì sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản hoặc những trường hợp chỉ bị teo một bên tinh hoàn thì vẫn có khả năng sinh con nhưng khả năng này không cao. Đối với những trường phát hiện bệnh chậm trễ hoặc chần chừ trong việc điều trị, bệnh phát triển sang giai đoạn mãn tính có thể khiến cho tinh hoàn bị teo nhỏ, áp xe bìu, khi đã xảy ra biến chứng này thì viêm tinh hoàn có con được không có thể thấy khả năng không có con được là rất cao.

  Các chuyên gia cho biết nam giới bị viêm tinh hoàn có nguy cơ dẫn đến vô sinh chứ không phải tất cả những trường hợp nam giới mắc bệnh viêm tinh hoàn đều bị vô sinh, do đó người bệnh cần hiểu rõ vấn đề này để có phương pháp điều trị bệnh kịp thời.

  Nam giới khi có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh viêm tinh hoàn cần nhanh chóng đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có biện pháp điều trị phù hợp. Không nên vì tâm lý xấu hổ hay chủ quan để bệnh phát triển nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản. Để điều trị bệnh hiệu quả, nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, uy tín được nhiều người lựa chọn như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Tại đây có các chuyên gia giỏi trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị bằng máy móc, thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến tin chắc sẽ mang lại hiệu quả chữa viêm tinh hoàn tốt nhất giúp nam giới an tâm và hài lòng khi khám chữa bệnh tại đây.

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị viêm tinh hoàn uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ điều trị viêm tinh hoàn uy tín, hiệu quả

  Mọi thắc mắc về vấn đề bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới có dẫn đến vô sinh không hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status