phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay

Ngày đăng : 12-05-2017 - Lượt xem : 1876

 Nhiều chị em khi đã lỡ trót mang thai ngoài ý muốn và không thể giữ thai cho đến kỳ sinh nở thì phá thai thì được xem là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể tìm được các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai an toàn ở TP HCM hiện nay là ở đâu?

 

 Các chuyên gia phụ khoa cho biết, để có thể tiến hành đình chỉ thai một cách an toàn thì các chị em nên tìm đến các địa chỉ phá thai an toàn ở tphcm như các cơ sở y tế lớn hoặc các phòng khám chuyên khoa phụ khoa uy tín để đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả tốt.

 

Các địa chỉ phá thai an toàn tại TP HCM là ở đâu?

Các địa chỉ phá thai an toàn tại TP HCM là ở đâu?

 

 Một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở hcm mà chị em có thể lựa chọn chính là bệnh viện Từ Dũ. Đây là bệnh viện công lập chuyên khoa phụ khoa uy tín chất lượng nhất tại TP HCM mà các chị em có thể tìm đến khi không thể tiếp tục nuôi dưỡng thai.

 Ngoài bệnh viện Từ Dũ thì các chị em cũng có thể đến các địa chỉ phá thai tại tphcm như bệnh viện Hùng Vương hoặc đến các phòng khám chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để tiến hành đình chỉ thai nghén.

 Bởi đây là địa chỉ phá thai an toàn hcm được Sở Y tế cấp phép hoạt động nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 Các chuyên gia cho biết, việc đình chỉ thai kỳ cần phải dựa vào độ tuổi thai kỳ, tình trạng sức khỏe của thai phụ chuyên gia mới có thể đưa ra phương pháp phá thai an toàn.

 

Việc đình chỉ thai kỳ cần phụ thuộc vào độ tuổi thai kỳ và sức khỏe người bệnh

Việc đình chỉ thai kỳ cần phụ thuộc vào độ tuổi thai kỳ và sức khỏe người bệnh

 

 Và Phòng Khám Hoàn Cầu chính là địa chỉ phá thai an toàn bằng thuốc hiệu quả với những trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Đối với thai từ 8 – 18 tuần tuổi sẽ được chỉ định đình chỉ thai bằng bằng các phương pháp đình chỉ thai khác.

 Các chị em cần lưu ý, tuổi thai càng lớn thì việc đình chỉ thai càng khó khăn, khả năng xảy ra biến chứng có thể xảy ra như: băng huyết, tổn thương tử cung, nhiễm trùng… Và dù thực hiện đình chỉ thai bằng phương pháp nào cũng sẽ để lại tác dụng phụ không mong muốn.

 Bên cạnh đó, việc bỏ thai ít hay nhiều đều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như khả năng sinh sản của chị em sau này. Do đó, để hạn chế thấp nhất những tác hại trên các chị em cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn các địa chỉ điểm phá thai an toàn.

 Phá thai an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

 Như đã nói, ngoài những bệnh viện kể trên thì các chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn. Kể từ khi thành lập Phòng Khám Hoàn Cầu luôn được đánh giá là địa chỉ phá thai an toàn nhất được nhiều sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là những chị em đang muốn tốt cho sức khỏe mình.

 Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động và được nhiều bệnh nhân công nhận là địa chỉ phá thai an toàn ở Sài Gòn. Mặc dù là phòng khám tư nhân như tất cả các chi phí thăm khám cũng như phương pháp điều trị không có sự chênh lệch nhiều so với các bệnh viện công lập, chi phí điều trị được niêm yết và kiểm duyệt theo quy định từ Sở Y tế.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn xây dựng một quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại, nhằm giúp tiết kiệm thời gian của người bệnh. Cụ thể như:

 + Phòng khám có hệ thống chat tư vấn online và đặt lịch khám thông qua hệ thống chat 24/24, giúp chị em có thể chủ động được thời gian của mình và cũng không cần ngồi chờ đời lấy mã số như các bệnh viện công.

 + Quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác, không tốn nhiều thời gian.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng

 

 + Thời gian hoạt động của phòng khám từ 8:00 - 20:00 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Do đó, các chị em có thể sắp xếp được thời gian mà không làm ảnh hưởng đến công việc.

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị y tế tốt, cơ sở vật chất hiện đại… giúp hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của các chị em.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến các địa chỉ phá thai an toàn ở tại TP HCM hiện nay mà các chị em có thể lựa chọn khi muốn tiến hành đình chỉ thai. Nếu muốn biết thêm những thông tin liên quan đến địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở tphcm hay địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Dương hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status