phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Cách chữa ngứa ở hậu môn như thế nào hiệu quả

Ngày đăng : 02-04-2017 - Lượt xem : 1727

 Ngứa hậu môn không phải là một bệnh lý cụ thể mà là dấu hiệu của nhiều bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Vậy cách chữa ngứa ở hậu môn như thế nào hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Ngứa hậu môn được chữa như thế nào hiệu quả

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, ngứa hậu môn là tình trạng vùng da xung quanh hậu môn bị ngứa cục bộ, có thể do rối loạn chức năng thần kinh ở khu vực hậu môn nhưng đa phần ngứa hậu môn thường là dấu hiệu để nhận biết biết bệnh lý.

 

Ngứa hậu môn chữa như thế nào cho hiệu quả?

Ngứa hậu môn chữa như thế nào cho hiệu quả?

 

 Ngứa hậu môn đôi khi là dấu hiệu bình thường nhưng nếu tình trạng ngứa hậu môn diễn ra trong thời gian dài và ngày càng nghiêm trọng hơn thì người bệnh cần nên phải tiến hành thăm khám để xác định bệnh tình bởi rất có thể bạn đang mắc phải các bệnh lý hậu môn trực tràng như: bệnh trĩ, rò hậu môn, áp-xe hậu môn,… rất nguy hiểm.

 Do đó, các chuyên gia cho biết để biết được bệnh ngứa hậu môn cách chữa trị như thế nào thì bắt buộc người bệnh cần phải được tiến hành thăm khám, bởi chỉ khi xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh thì chuyên gia mới mới có thể đưa ra được hướng điều trị thích hợp.

► Ngứa hậu môn được chữa như thế nào?

 

 + Ngứa hậu môn được điều trị bằng thuốc

 Cách chữa ngứa ở hậu môn ở giai đoạn nhẹ chính là điều trị bằng thuốc (thuốc bôi, thuốc uống), tuy nhiên việc dùng thuốc cần được tiến hành theo chỉ định của chuyên gia chuyên khoa.Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, bởi việc điều trị khi không hiểu rõ tình trạng bệnh cũng như nguyên nhân gây bệnh rất dễ gây ra những biến chứng và tác hại không mong muốn.

 + Ngứa hậu môn được điều trị bằng ngoại khoa

 Nếu ngứa hậu môn được kiểm tra và xác định là dấu hiệu của các bệnh lý ở vùng hậu môn-trực tràng thì người bệnh có thể lựa chọn điều trị bằng nhiều phương pháp ngoại khoa khác nhau.

 

Ngứa hậu môn do bệnh lý được điều trị hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa

Ngứa hậu môn do bệnh lý được điều trị hiệu quả bằng phương pháp ngoại khoa

 

 Tuy nhiên, trong rất nhiều phương pháp thì HCPT là phương pháp được áp dụng khác phổ biến hiện nay đối với ngứa hậu môn và cách chữa trị này được nhiều người áp dụng bởi nhiều ưu điểm như: thời gian tiểu phẫu nhanh (chỉ từ 20 – 30 phút), tổn thương xảy ra nhỏ, ít gây đau đớn và người bệnh có thể về nhà ngay.

 Phương pháp HCPT là phương pháp hoạt động bằng cách áp dụng việc điều trị bằng sóng điện cao tần tiến hành đông máu và thắt nút mạch máu, đồng thời cũng trực tiếp cắt bỏ các tổ chức bị thương tổn nhưng không làm ảnh hưởng những bộ phận khác.

 Tại TP.HCM, Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được xem là một trong những cơ sở y tế đầu tiên áp dụng các kỹ thuật hiện đại này vào trong việc điều trị các bệnh lý về hậu môn - trực tràng, trong đó có tình trạng ngứa hậu môn do bệnh lý.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa ngứa hậu môn uy tín, hiệu quả

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa ngứa hậu môn uy tín, hiệu quả

 

 Với đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi tay nghề, nhiều kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài và có thời gian công tác tại các bệnh viện lớn. Cùng hệ thốngtrang thiết bị y tế hiện đại, chi phí khám chữa bệnh tại Đa khoa Hoàn Cầu luôn được công khai minh bạch, rõ ràng, hợp lý, niêm yết đúng với quy định từ Sở Y tế… là những yếu tố cơ bản giúp người bệnh có thể an tâm hơn khi tiến hành điều trị.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến các cách chữa ngứa hậu môn như thế nào hiệu quả do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi thắc mắc liên quan đến ngứa hậu môn, chi phí trị ngứa hậu môn bao nhiêu tiền hãy nhấp vào khung chat hoặc để lại số điện, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status