phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Cắt Trĩ Nội, Trĩ Ngoại Trong Bao Lâu Sẽ Lành Hẳn

Ngày đăng : 10-12-2016 - Lượt xem : 2820

 Trĩ là căn bệnh phát triển theo từng giai đoạn và khi trĩ đã phát triển đến giai đoạn nặng, người bệnh sẽ phải bắt buộc áp dụng các phương pháp ngoại khoa , chính là phẫu thuật cắt trĩ. Vậy cắt trĩ nội, trĩ ngoại trong bao lâu sẽ lành hẳn?

Phẫu thuật cắt trĩ nội, trĩ ngoại bao lâu thì lành?

 Theo các chuyên gia hậu môn trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu , để biết cắt trĩ bao lâu thì lành, người bệnh cần phải biết trĩ là bệnh như thế nào là khi nào mới nên tiến hành cắt trĩ sẽ giúp người bệnh có thể điều trị bệnh đúng hướng và hiệu quả.

 Sơ lược về bệnh trĩ

 Trĩ là bệnh hậu môn trực tràng phổ biến, gặp ở nhiều đối tượng khác nhau nhưng thường thấy ở người lười vận động, ngồi nhiều hoặc đứng quá lâu, những người có chế độ ăn uống thất thường cũng dễ mắc phải căn bệnh này.

 Bệnh trĩ cũng được chia thành 2 loại là trĩ nội và trĩ ngoại với triệu chứng thường thấy là đi cầu ra máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn,… Nếu không được điều trị, bệnh trĩ có thể gây viêm nhiễm hậu môn, nghẹt búi trĩ, thiếu máu,…

 Và khi người bệnh để bệnh trĩ phát triển đến giai đoạn búi trĩ bị sa ra ngoài hậu môn thì cắt trĩ sẽ là phương pháp điều trị tốt nhất. Thế nhưng, vấn đề dược nhiều người lo lắng là không biết mổ trĩ bao lâu thì lành? Các chuyên gia xin được giải đáp thắc mắc như sau.

 

Mổ trĩ nội, mỗ trị ngoại bao lâu thì lành

Mổ trĩ nội, mỗ trị ngoại bao lâu thì lành 

 Thời gian hồi phục sau khi tiến hành mổ trĩ

 Cắt trĩ bao lâu thì khỏi là câu hỏi của rất nhiều người và các chuyên gia cũng cho biết muốn biết mỗ trĩ bao lâu thì khỏi người bệnh nên đến các cơ sở y tế để chuyên gia kiểm tra, chẩn đoán. Dựa trên mức độ bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải, các sĩ sẽ đưa ra khoảng thời gian phục hồi của quá trình phẫu thuật.

 Các chuyên gia cũng cho biết thêm, việc cắt trĩ nội hoặc cắt trĩ ngoại bao lâu thì khỏi sẽ phụ thuộc nhiều và loại trĩ đang mắc phải cũng như phương pháp mà người bệnh lựa chọn điều trị. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp cắt trĩ nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm yếu tố hồi phục nhanh.

 Đối với thắc mắc mổ trĩ nội bao lâu thì lành, các chuyên gia cho biết nếu bệnh nhân áp dụng các phương pháp truyền thống, thì không chỉ bị đau đớn, vết thương to, lâu lành mà còn rất dễ bị viêm nhiễm, tái phát và chức năng hậu môn cũng bị ảnh hưởng.

Cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống thường mang đau đớn cho người bệnh

Cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống thường mang đau đớn cho người bệnh

 Và đối với cắt trĩ ngoại bao lâu thì lành cũng chịu những ảnh hưởng tương tự như bệnh trĩ nội nếu như người bệnh lựa chọn các phương pháp điều trị truyền thống như trên.

 Thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống vừa đau đớn vừa vừa không biết được thời gian chính xác mổ trĩ ngoại bao lâu thì khỏi hay cắt trĩ nội bao lâu thì lành, người bệnh có thể lựa chọn các phương pháp hiện đại để đảm bảo quá trình hồi phục nhanh chóng.

 Tuy nhiên cũng có nhiều người bệnh thắc mắc, với những phương pháp hiện đại thì việc mổ trĩ bao lâu hết đau? Thì các chuyên gia xin được chia sẻ rằng, do các phương pháp hiện đại sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương cực nhỏ thì đó hạn chế đối đa những đau đớn xảy ra cho người bệnh.

 Hiện nay, 2 phương pháp giúp điều trị bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ nội được các chuyên gia khuyên dùng và nhiều người bệnh lựa chọn điều trị là HCPT và PPH. Cả 2 phương pháp điều đảm bảo tốt việc điều trị không đau, ít chảy máu, an toàn…. và là lời giải đáp cho câu hỏi mổ trĩ nội bao lâu hết đau và cả việc mổ trĩ ngoại bao lâu hết đau của hàng ngàn người bệnh.

 Hỗ trợ quá trình cắt trĩ mau lành

 Để giúp việc hồi phục sau quá trình cắt trĩ tốt người bệnh nên thực hiện tốt các chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý như:

 ✔ Ăn những loại thức ăn lỏng như nháo, canh súp, phở,… ở những ngày đầu.

 ✔ Ăn nhiều những loại thực phẩm có nhiều chất xơ, uống nhiều nước và hạn chế sử dụng các chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá,…).

 ✔ Tránh những loại thực phẩm có nhiều dầu mỡ, cay nóng,…

 ✔ Sau khi cắt trĩ người bệnh cần phải đi tái khám đúng thời gian để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra tốt.

 ✔ Ngoài ra, người bệnh nên tập thói quen đi đại tiện đúng giờ, không ngồi lâu, rặn mạnh, vệ sinh vùng hậu môn sạch sẽ,…

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại TPHCM

Đa Khoa Hoàn Cầu là địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại TPHCM

 Hiện tại TP.HCM, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện đang là phòng khám chuyên khoa về bệnh trĩ uy tín, chất lượng, điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh trĩ mỗi tháng, đươc các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bệnh quan tâm và tìm đến.

 Trên đây là những thông tin về việc cắt trĩ nội, trĩ ngoại trong bao lâu sẽ lành hẳn mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu vừa chia sẻ, hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho người bệnh, từ đó có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh trĩ thích hợp và an toàn.

 Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề mỗ trĩ nội bao lâu thì khỏi, cắt trĩ nội bao lâu thì khỏi hay muốn tìm một địa chỉ cắt trĩ uy tín, chất lượng tại TPHCM,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được trao đổi nhanh cùng chuyên gia tư vấn.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status