phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Cậu Nhỏ Có Thể Ngắn Và Yếu Đi Khi Thời Tiết Bắt Đầu Chuyển Lạnh

Ngày đăng : 15-12-2017 - Lượt xem : 1198

 Ngoài vai trò quan trọng về tình dục và sinh sản, "cậu nhỏ" cũng là một bộ phận bình thường. Khi thời tiết bất thường cậu nhỏ cũng sẽ có những biểu hiện bất thường và bạn có biết cậu nhỏ có thể ngắn và yếu đi khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh?

Những biểu hiện bất thường của cậu nhỏ khi thời tiết lạnh

 Theo sự chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu, dương vật (hay còn được gọi là “cậu nhỏ”) là cơ quan sinh sản, sinh dục và có chức năng bài tiết nước tiểu ra ngoài ở nam giới. Dương vật có khả năng cương cứng khi có kích thích tình dục để thực hiện chức năng giao cấu và duy trì nòi giống.

 Tuy nhiên, ngoài nhiệm vụ trên thì dương vật cũng là một bộ phận bình thường và với sự thay đổi thất thường của thời tiết, đặc biệt khi trời chuyển lạnh thì “cậu nhỏ” cũng sẽ có những sự thay đổi theo mà nam giới cần lưu tâm để tránh những biến chứng đáng tiếc cho cơ thể.

Những biểu hiện của cậu nhỏ khi thời tiết lạnh là gì?

Những biểu hiện của cậu nhỏ khi thời tiết lạnh là gì?

 + Kích thước cậu bé ngắn hơn bình thường

 Thông tin trời lạnh làm giảm kích thước dương vật đã được một chuyên gia chia sẻ trên trang Menshealth. Lý giải cho điều này các bác sỹ tiết niệu tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho hay, dương vật có thể bị co rút lại khoảng 50% chiều dài và 20 đến 30% chu vi khi tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh.

 Nguyên nhân là do khi thời tiết quá lạnh sẽ khiến các mạch máu co lại từ đó làm hạn chế lượng máu được cung cấp tới dương vật và kích thước dương vật cũng bị co lại đáng kể

 Ngoài ra, lý do khiến “cậu nhỏ” của nam giới bị teo lại khi trời lạnh là do để bảo vệ tinh hoàn. Tinh hoàn là bộ phận được sinh ra và lớn lên ở bên ngoài cơ thể, nó có nhiệm vụ chính là sản xuất được tinh trùng. Tinh hoàn chỉ có thể sản xuất tinh trùng khi nhiệt độ của nó thấp hơn nhiệt độ cơ thể một chút. Còn khi nhiệt độ quá thấp thì tinh trùng sẽ không được sản sinh như bình thường và nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng cương cứng và làm chuyện ấy, thậm chí còn gây ra rối loạn chứng năng cương dương.

Thời tiết lạnh khiến bản lĩnh đàn ông kém đi

Thời tiết lạnh khiến bản lĩnh đàn ông kém đi

 + Trời lạnh lạnh làm bản lĩnh đàn ông kém đi rất nhiều

 Khi thời tiết lạnh, chúng ta thường có thói quen ăn những đồ cay nóng, uống cafe hay ăn những thức ăn giàu năng lượng để giúp cho cơ thể trở nên ấm áp hơn. Tuy nhiên, đây lại chính là nguyên nhân khiến cho chất lượng tinh binh giảm đi rõ rệt.

 Phần lớn cá thực phẩm chiên xào và đồ nướng sẽ sản sinh ra một chất độc có tên acrylamide vừa có thể gây ung thư lại vừa có thể khiến cho tinh trùng ít đi hoặc làm cho tinh dịch trở nên lỏng lẻo hơn so với bình thường.

 Còn ở cafe hay đồ uống có cồn nói chung thì lượng caffeine có thể làm cho thần kinh giao cảm của con người về đêm bị kìm nén, dẫn đến làm giảm tình dục và nếu kéo dài hoàn toàn có thể gây ra vô sinh.

 + Xuất tinh sớm xuất hiện khi trời lạnh

 Trời lạnh dễ khiến huyết áp tăng cao và cho nam giới khó có khả năng đạt được sự cương cứng cần thiết cũng như không thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh của mình.

 Để khắc phục tình trạng này không còn cách nào khác ngoài việc đến các địa chỉ điều trị xuất tinh sớm để được thăm khám và tư vấn những cách điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Bạn không cần quá quan tâm đến chi phí điều trị xuất tinh sớm bởi nếu điều trị càng sớm thì sẽ càng đỡ tốn kém chi phí và khả năng khỏi bệnh cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Khi bị xuất tinh sớm nên tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt

Khi bị xuất tinh sớm nên tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt

 Ngoài ra, nam giới nên chăm vận động, luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe bản thân cũng như nâng cao chất lượng tình dục. Mỗi ngày bạn tập thể dục trong 1 giờ là đã có thể duy trì sự ổn định của tinh trùng và duy trì sức khỏe tốt nhất cho cậu nhỏ.

 Trên đây là những thông tin về việc cậu nhỏ có thể ngắn và yếu đi khi thời tiết bắt đầu chuyển lạnh do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tổng hợp. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn cụ thể hơn.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status