phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền ở TPHCM?

Ngày đăng : 24-03-2017 - Lượt xem : 1633

 Nứt kẽ hậu môn là tình trạng thường gặp ở nhiều người, biểu hiện của bệnh là có một vết rách nằm ở ống và rìa ống hậu môn. Bệnh xuất hiện do táo bón kéo dài, đại tiện không đúng cách hay quá lâu... gây ra nhiều biến chứng nếu không điều trị. Vậy chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền ở TP HCM?

Chi phí chữa bệnh nứt hậu môn như thế nào?

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nứt kẽ hậu môn là tình trạng xuất hiện vết nứt ở da niêm mạc hậu môn gây đau rát, khó chịu và chảy máu khi đại tiện.

 

Chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn như thế nào?

Chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn như thế nào?

 

 Bệnh có thể biến chứng thành nhiều bệnh lý khác, đặc biệt là bệnh trĩ khi không được điều trị kịp thời và chi phí điều trị bệnh kẽ nứt hậu môn sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng bệnh lý, phương pháp chữa trị cơ sở y tế khám chữa bệnh,…

 Với mỗi trường hợp khác nhau sẽ có mức chi phí chữa trị bệnh nứt kẽ hậu môn khác nhau, để biết chính xác chi phí điều trị như thế nào người bệnh cần đi thăm khám, sau khi có kết quả chẩn đoán sơ bộ chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp và cho biết chi phí điều trị là bao nhiêu.

 Tuy nhiên, nếu muốn tiến hành điều trị một cách hiệu quả và an toàn người bệnh cần đến những cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị, tránh xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

► Những yếu tố đánh giá một cơ sở y tế uy tín, chất lượng

 

 ♦ Cơ sở hỗ trợ điều trị

 + Yếu tố đánh giá đầu tiên chính là sơ sở y tế phải hợp pháp và được cấp phép hoạt động từ Bộ Y tế.

 + Các trang thiết bị y tế cùng cơ sở vật chất hiện đại và phải đạt tiêu chuẩn

 + Đội ngũ y chuyên gia là những danh y có chuyên khoa rõ ràng, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để điều trị tốt nhất.

 ⇒ Những cơ sở y tế có uy tin và chất lượng tốt thường sẽ có sự chênh lệch ít nhiều về chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn cũng như các bệnh lý khác so với các cơ sở nhỏ, kém uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, người bệnh sẽ an tâm hơn rất nhiều về kết quả điều trị cũng như khả năng tái phát của bệnh.

 

Cơ sở y tế là yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh

Cơ sở y tế là yếu tố góp phần ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh

 

 ♦ Phương pháp hỗ trợ điều trị

 Với nền y học tiên tiến hiện nay, việc hỗ trợ điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn đã không phải là điều quá khó khăn. Các phương pháp chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả hiện nay chính là việc sử dụng thuốc hoặc tiến hành điều trị bằng tiểu phẫu.

 Vậy nứt kẽ hậu môn bôi thuốc gì? Bác sĩ cho biết, các loại thuốc uống, thuốc bôi chữa nứt kẽ hậu môn đều có chung tác dụng kháng viêm, sưng, giúp giảm đau và làm lành vết nứt. Những loại thuốc này có hiệu quả tương đối tốt khi điều trị ở giai đoạn đầu của bệnh.

 Với những trường hợp bệnh nặng sẽ được áp dụng điều trị bằng tiểu phẩu để giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn cao, ít tổn thương và hạn chế khả năng tái phát tốt nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh khi không phải điều trị nhiều lần.

 ♦ Mức độ bệnh lý

 Chi phí trị nứt kẽ hậu môn còn phụ thuộc vào mức độ bệnh lý. Nếu điều trị nứt kẽ hậu môn bị tái lặp nhiều lần thì thao tác chữa trị sẽ phức tạp sẽ dẫn đến chi phí cao hơn.

 

Chi phí điều trị cũng được chi phối bởi tình trạng bệnh lý

Chi phí điều trị cũng được chi phối bởi tình trạng bệnh lý

 

 Tại TP.HCM, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu hiện là một trong những cơ sở y tế có chuyên khoa điều trị hậu môn trực tràng, trong đó có nứt kẽ hậu môn hiệu quả. Hiện phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị hiện đại trong việc điều trị, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để mang lại kết quả cao nhất cho người bệnh.

 Ngoài ra, với những ưu đãi về chính sách khi người bệnh đặt hẹn online sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và tiết kiệm chi phí điều trị.

 Nếu còn thắc mắc những thắc mắc liên quan về chi phí điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn bao nhiêu tiền ở TP HCM hãy nhấp chuột vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoai, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để giải đáp cụ thể, tốt nhất.

 

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status