phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Chữa trĩ bằng phương pháp làm lạnh hiện nay có còn hiệu quả?

Ngày đăng : 16-02-2017 - Lượt xem : 1153

      Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ và có cách chữa hiệu quả không giống nhau. Trong đó phương pháp làm lạnh đã có từ rất lâu và nhiều người bệnh vẫn lựa chọn điều trị trĩ bằng phương pháp này. Vậy chữa trĩ bằng phương pháp làm lạnh hiện nay có còn hiệu quả?

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp làm lạnh hiệu quả không?

 

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, bệnh trĩ là 1 trong những căn bệnh có tỷ lệ người mắc phải bệnh gia tăng đến mức báo động. Trĩ hình thành do các mạch máu, tĩnh mạch quanh vùng hậu môn bị căn giãn quá mức dẫn đến phình mạch và hình thành nên các búi trĩ.

 Người mắc bệnh trĩ thường có các triệu chứng như: đại tiện khó khắn, đại tiện ra máu lẫn trong phân hoặc dính trên giấy vệ sinh, hậu môn đau rát, sưng tấy sau mỗi lần đi đại tiện, tiết dịch tại vùng hậu môn khiến người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, các búi trĩ sa ra bên ngoài hậu môn.

 

Chữa trĩ bằng phương pháp làm lạnh hiện nay có còn hiệu quả?

Chữa trĩ bằng phương pháp làm lạnh hiện nay có còn hiệu quả?

 

 Trĩ được chai thành 3 dạng: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Mỗi dạng trĩ sẽ có từng cấp độ nặng nhẹ khác nhau nên các phương pháp điều trị sẽ không giống nhau. Phương pháp làm lạnh là 1 trong những phương pháp chữa bệnh trĩ được nhiều người quan tâm và muốn lựa chọn trong điều trị bệnh trĩ hiệu quả hiện nay.

 Phương pháp làm lạnh chữa bệnh trĩ

 Đây là 1 trong những phương pháp được quảng cáo dùng để điều trĩ bệnh trĩ nội cũng như bệnh trĩ ngoại.

 Nguyên tắc chính của phương pháp này chính là đông lạnh các búi trĩ bằng CO2 hoặc N2 ở cơ chế lỏng, gây mất cảm giác từ đó phá hủy các búi trĩ khiến cho các búi trĩ bị hoại tử và rụng xuống.

 Khi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp làm lạnh người bệnh sẽ có tư thế nằm nghiêng, dùng dung dịch để khử trùng tại vùng hậu môn bị trĩ. Sử dụng kính soi vào hậu môn và đưa nitơ lỏng vào vùng bị trĩ, đè lên trên các búi trĩ, sau khi các búi trĩ hình thành nên dạng có hình quả cầu thì rút đầu nitơ ra, tiếp đến bơm kháng sinh vào bên trong hậu môn. Người bệnh cần phải ngâm hậu môn và trong nước ấm sau khi điều trị bằng phương pháp này.

 

Phương pháp làm lạnh chữa bệnh trĩ vẫn còn nhiều hẹn chế nên không được dùng phổ biến

Phương pháp làm lạnh chữa bệnh trĩ vẫn còn nhiều hẹn chế nên không được dùng phổ biến

 

 Sử dụng phương pháp làm lạnh chữa bệnh trĩ không cần gây tê, thao tác đơn giản và không ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như các hoạt động hằng ngày,..

 Tuy nhiên, phương pháp này chỉ dùng trong phạm vi bệnh trĩ nội, bệnh có khả năng phát triển trở lại khá cao, xuất hiện mụn nước, tiết dịch nhiều, dễ gây ra các biến chứng như nứt kẽ hậu môn, hẹp hậu môn,… Không những vậy phương pháp này đòi hòi thiết bị, máy móc y tế phức tạp, chi phí cao, gây chảy nhiều máu và đau đớn nên không được áp dụng phổ biến hiện nay.

 Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả?

 Hiện nay, y học đã cho ra đời nhiều phương pháp hiện đại điều trị bệnh trĩ đạt hiệu quả cao. Trong số đó, được khuyên dùng chính là 2 phương pháp PPH và HCPT dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại đảm bảo được an toàn, hiệu quả tốt trong chữa bệnh trĩ hiệu quả cho nhiều đối tượng bệnh trĩ khác nhau.

 Với nhiều ưu điểm như: hạn chế đau đớn, ít chảy máu, điều trị và hồi phục diễn ra trong thời gian ngắn có thể giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí chữa bệnh trĩ, tránh biến chứng có thể xảy ra, khả năng bệnh có thể phát triển trở lại vô cùng thấp.

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự hào là 1 trong những cơ sở đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chữa bệnh trĩ thành công cho hơn hàng ngàn người bệnh mỗi tháng bằng 2 phương pháp này.

 

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng 2 phương pháp PPH, HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả bằng 2 phương pháp PPH, HCPT tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 

 Cùng với đội ngũ y, chuyên gia giói, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc y tế hiện đại tin chắc sẽ mang lại kết qảu khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả mang lại sự an tâm và hài lòng cho người bệnh khi khám chữa bệnh trĩ tại đây.

 Mọi thắc mắc về vấn đề chữa trĩ bằng phương pháp làm lạnh hiện nay có còn hiệu quả hay muốn tìm hiểu thông tin về bệnh polyp hậu môn hãy nhấp ngay vào bảng tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status