phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Có thể bạn chưa biết: Rượu bìm bịp chữa dứt bệnh liệt dương

Ngày đăng : 25-02-2017 - Lượt xem : 1262

 Có thể bạn chưa biết rượu bìm bịp chữa dứt bệnh liệt dương đúng không nào? Đây là một bài thuốc dân gian có tác dụng cải thiện tình trạng liệt dương rất hiệu quả. Vì thế, quý ông nào đang lâm vào tình trạng liệt dương thì có thể bỏ túi những thông tin rượu bìm bịp chữa liệt dương sau đây.

Uống rượu bìm bịp chữa dứt bệnh liệt dương bạn có biết?

 

 Bạn có biết rằng, uống rượu bìm bịp sẽ giúp chữa dứt bệnh liệt dương hay không? Theo dân gian, dùng chim bìm bịp ngâm với rượu cùng một số vị thuốc khác sẽ có tác dụng rất tốt trong việc chữa liệt dương. Ngoài ra, còn có thể dùng trong trường hợp suy nhược cơ thể, bệnh hen suyễn, đái buốt, đau lưng, gãy xương kín,…

 1. Rượu chim bìm bịp – vị thuốc chữa liệt dương

 Bìm bịp là loài chim sống chủ yếu ở vùng đồng bằng, trung du và vùng núi. Loài chim bìm bịp lớn thường sống ở ven rừng, những nơi có cây cối rậm rạp còn loài nhỏ thì ưa sống ở vùng có nhiều lau sậy và cây bụi nhỏ.

 

Chim bìm bịp ngâm rượu có thể chữa bệnh liệt dương

Chim bìm bịp ngâm rượu có thể chữa bệnh liệt dương

 

 Thịt bìm bịp có vị ngọt, tính ấm, không độc, có công dụng bổ thận, tráng dương, bổ khí huyết, tiêu ứ huyết,… rất hữu ích trong trường hợp nam giới bị liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm,…

  Do đó, dân gian từ lâu đã dùng thịt chim bìm bịp để ngâm rượu cùng với các vị thuốc cần thiết để hỗ trợ trong việc điều trị bệnh liệt dương.

 2. Cách ngâm rượu bìm bịp chữa liệt dương

 Sử dụng hai con bìm bịp, một con lớn và một con nhỏ làm sạch lông, bỏ hết phủ tạng của chúng rồi rửa sạch mang đem ngâm với một lít rượu khoảng 35 – 40 độ. Ngâm trong khoảng từ 2 – 3 tháng là có thể sử dụng, ngâm càng lâu càng có công dụng tốt hơn.

 

Rượu chim bìm bịp chữa liệt dương

Rượu chim bìm bịp chữa liệt dương

 

 Thông thường, dân gian thường ngâm chim bìm bịp cùng với các vị thuốc thảo dược khác như: sâm rừng, sâm cau,… cùng với tắc kè, cá ngựa để tăng thêm công dụng.

 Đặc biệt, người ta còn ngâm bìm bịp cùng với 5 loại rắn khác nhau như: rắn hổ mang, hổ trâu, rắn sọc dưa, rắn ráo và rắn cạp nong để hiệu quả chữa liệt dương được tăng lên.

 Ngoài ra, để dược tính của thịt chim bìm bịp tăng lên gấp đôi thì người ta còn áp dụng cách thức đặc biệt là: để chim bìm bịp nhịn đói trong khoảng 2 – 3 ngày sau đó cho chúng ăn một con rắn và chờ sau 3 ngày mới mang đi làm thịt, ngâm rượu.

 Rượu chim bìm bịp chữa liệt dương sẽ có màu nâu sẫm, mùi thơm, vị hơi ngọt, đậm.

  Cách dùng:

 Mỗi ngày uống rượu chim bìm bịp 2 – 3 lần, mỗi lần uống khoảng 30 – 50 ml. Uống trước bữa ăn hằng ngày và trước khi đi ngủ. Kiên trì dùng trong thời gian dài thì mới có thể mang lại công dụng.

  Lưu ý:

 Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại rượu chim bìm bịp tuy có công dụng hỗ trợ chữa liệt dương ở nam giới nhưng đây không phải là cách chữa liệt dương hiệu quả và nhanh nhất.

 Khi muốn áp dụng cách thức chữa bệnh liệt dương bằng loại rượu này thì nam giới nên tham khảo ý kiến của chuyên gia đông y. Tránh tình trạng tùy tiện dùng vì có thể sẽ gây ra những tác dụng phụ đáng tiếc cho sức khỏe sinh sản.

 Nếu muốn chữa bệnh liệt dương một cách hiệu quả, nhanh chóng thì quý nam giới có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Với đội ngũ y chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm cùng các phương pháp điều trị liệt dương hiện đại, chắc chắn sẽ giúp quý nam giới thoát khỏi tình trạng liệt dương.

 Có thể bạn chưa biết rượu bìm bịp chữa dứt bệnh liệt dương? Hãy nhấn vào khung tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn kỹ càng hơn.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status