phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

[TPHCM] Điểm danh Top 7+ các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm

Ngày đăng : 16-11-2021 - Lượt xem : 888

Bị bệnh trĩ đã đau khổ rồi để tìm cho mình một chuyên gia uy tín để khám chữa còn khổ hơn. Thấu hiểu được điều đó Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi đã giúp bạn điểm danh 1 vài chuyên gia chữa bệnh trĩ giỏi tphcm qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo nhé! 

Bật mí tên các chuyên gia chữa bệnh trĩ giỏi tphcm 

Theo thống kê hàng năm có hàng nghìn người mắc bệnh trĩ do thói quen sinh hoạt không tốt của bản thân hoặc do tính chất công việc,...Để giải quyết mối lo bệnh trĩ tái phát bạn nên tìm những chuyên gia giỏi, có thâm niên trong nghề để điều trị dứt điểm. Cùng tham khảo Top 7+ các chuyên gia chữa bệnh trĩ giỏi tphcm được tổng hợp dưới đây nhé!

Đầu tiên phải kể đến Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư

Với chức danh nguyên là Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân Tộc TP.HCM, Ts.Bs Nguyễn Thị Thư được biết đến là một trong những chuyên gia đầu ngành tiêu hóa tại khu vực phía Nam.

Trong quá trình làm nghề đạt được nhiều danh hiệu Thầy thuốc ưu tú như:

  • Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân”

  • Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Đông Y”

  • Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông về công tác kế thừa và phát triển nền Y dược cổ Việt Nam năm 2010

Nắm giữ trong tay thâm niên nghề khủng lại nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Các bạn cứ yên tâm về độ mát tay khi trị trĩ của chuyên gia Hương nhé!

 

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm

 

Bác sĩ Lê Châu Hoàng Quốc Chương một trọng các chuyên gia chữa bệnh trĩ giỏi tphcm

Thuộc phân khoa Hậu môn – trực Tràng hiện đang công tác tại bệnh viện Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. 

Quý bệnh nhân có thể đến bệnh viện nơi chuyên gia Chương làm để đăng ký khám mỗ tri hoặc liên hệ riêng để được sắp lịch hẹn.

Bác sĩ Lê Quang Nghĩa

Thuộc chuyên Khoa Hậu môn Trực tràng của Khoa Nội Tiêu hóa Gan mật hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại Học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu quý bệnh nhân muốn tiết kiệm thời gian có thể liên hệ riêng với chuyên gia để đặt lịch khám hoặc đến ngay bệnh viện để đăng ký theo trình tự.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hậu

Thuộc phân khoa Hậu môn – Trực tràng hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng như 2 chuyên gia trên quý bệnh nhân đến bệnh viện để làm thủ tục và đăng ký khám trĩ tại quầy yêu cầu khám bởi chuyên gia Nguyễn Văn Hậu.

Bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm

Khi nhắc đến các chuyên gia chữa bệnh trĩ giỏi tphcm không thể không nhắc đến lương y Đặng Thị Nhân Tâm được. Với thâm niên 15 năm kinh nghiệm trong nghề chuyên gia Tâm hiện đang công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc với vị trí thầy thuốc đa khoa chuyên khám chữa các bệnh Da liễu, Tiêu hóa,…

Với nhiều đóng góp cho Hội Đông y Tp.HCM bằng các công trình nghiên cứu các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, các phương thuốc cổ truyền. Bác sĩ Đặng Thị Nhân Tâm được bệnh nhân ưu tiên lựa chọn trị trĩ bởi sự nhiệt huyết và tay nghề giỏi của mình luôn đem đến cho quý bệnh nhân sự hài lòng và kết quả chữa bệnh tốt nhất. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ chuyên gia Tâm ngay bạn nhỉ.

 

Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm bạn đã biết ai chưa?

 

Thạc sĩ – Bác sĩ: Lê Mạnh Cường

Hiện đang là trưởng khoa ngoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương. Quý bệnh nhân hãy liên hệ với chuyên gia Cường để đặt lịch khám, mổ trĩ trước nhé tránh tình trạng chờ dài cổ chưa tới lượt mình.

Bác sĩ Dương Phước Hưng

Thuộc Phân khoa Hậu môn – Trực tràng và Phân khoa Tiêu hóa – Gan mật. Bác sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Võ Thị Mỹ Ngọc

Thuộc Phân khoa Hậu môn – Trực tràng hiện cũng đang công tác tại Bệnh viện Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra nếu mọi người muốn tìm một nơi để khám trĩ có thể tham khảo Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi một địa chỉ uy tín nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý bệnh nhân.


Bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm dựa trên đánh giá của quý bệnh nhân

Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi 

Địa chỉ: 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11,Q.5, TPHCM

Hotline: 028 3923 9999

Chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội. Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” tự hào đem đến chất lượng cho từng khách hàng tin tưởng vào dịch vụ khám chữa tại đây. 

Hy vọng những thông tin về các chuyên gia chữa bệnh trĩ giỏi tphcm của Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ nhé!

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status