phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Dương vật có mùi hôi khó chịu tại sao lại bị?

Ngày đăng : 21-02-2017 - Lượt xem : 1230

 Dương vật có mùi hôi ở nam giới cho thấy khả năng nam giới đang gặp phải một vấn đề nào đó ở bộ phận sinh dục. Tuy nhiên để biết chính xác dương vật có mùi hôi khó chịu tại sao lại bị như thế thì nam giới cần phải tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin bên dưới.

Tại sao dương vật nam giới lại có mùi hôi khó chịu?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện tượng dương vật có mùi hôi khó chịu ở nam giới có thể dấu hiệu nhận biết nhiều bệnh lý, với những trường hợp nam giới đã từng có quan hệ tình dục thì có nhiều khả năng mắc phải các căn bệnh xã hội khác.

 Chính vì thế để biết tại sao dương vật có mùi hôi, nam giới nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, làm xét nghiệm, dựa trên đó các chuyên gia sẽ có hướng điều trị phù hợp và hiệu quả cho người bệnh.

 

Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu?

Tại sao dương vật có mùi hôi khó chịu?

 

 Một số bệnh lý khiến dương vật có mùi khó chịu

 + Viêm nhiễm sinh dục

 Phần lớn việc dương vật tiết dịch có mùi hôi là do đầu dương vật bị viêm hoặc cũng có thể do viêm nhiễm sinh dục hay các bệnh truyền nhiễm, do viêm nhiễm bao quy đầu nên xuất hiện có mùi hôi.

 Viêm đầu dương vật có thể gây đỏ đầu dương vật, đi tiểu đau, sốt phát ban,…bệnh có thể gây xuất tinh sớm, thậm chí có thể gây vô sinh ở nam giới.

 + Viêm đường tiết niệu

 Khi nam giới mắc bệnh bao quy đầu dài cùng với viêm nhiễm niệu đạo nước tiểu sẽ xuất hiện mùi khắm và hôi.

 Những bệnh về viêm đường tiết niệu có thể gây ảnh hưởng đến chức năng niệu đạo, các bệnh nhân có thể không đi tiểu, phải cần ống dẫn tiểu mới có thể đi tiểu được.

 

Dài, hẹp, viêm bao quy đầu có thể gây mùi ở dương vật

Dài, hẹp, viêm bao quy đầu có thể gây mùi ở dương vật

 

 + Dài, hẹp bao quy đầu

 Hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới thường dẫn đến đi tiểu đọng lại, tích tụ cặn bẩn và vi khuẩn trên bao quy đầu. Hẹp và dài bao quy đầu cũng có thể gây viêm nhiễm sinh dục và viêm nhiễm tiết niệu, gây xuất tinh sớm cho nam giới.

 + Các bệnh xã hội

 Một số bệnh xã hội, nhất là bệnh lậu, chlamydia,… thường có triệu chứng chảy mủ ở niệu đạo và khiến cho đầu dương vật có mùi hôi, cực kỳ khó chịu.

 Các chuyên gia cho biết có rất nhiều nguyên nhân gây dương vật có mùi hôi, tuy nhiên cũng có thể là do một số nguyên nhân khác gây nên. Chính vì thế, nếu muốn xác định chính xác việc dương vật có mùi hôi xuất phát từ đâu nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để tiến hành thăm khám kịp thời.

 Một số biện pháp giúp ngăn ngừa tình trạng dương vật có mùi

 Để giúp dương vật thôn thoáng và khô ráo, tránh tình trạng đổ mồ hôi gây ẩm ướt khó chịu, nam giới có thể tỉa lông vùng kín đúng cách và gọn gàng, hợp lý nhất.

 Vệ sinh vùng kín sạch sẽ giúp nam giới tránh được những mùi khó chịu, đồng thời cũng có thể tránh được một số bệnh lý nam khoa do vi khuẩn gây ra.

 

Gặp chuyên gia để tìm ra nguyên nhân chính xác gây mùi ở dương vật

Gặp chuyên gia để tìm ra nguyên nhân chính xác gây mùi ở dương vật

 

 Mặc chất liệu vải có khả năng hút, thoáng khí rất tốt, có khả năng hút mồ hôi cao. Nên mặc quần lót đúng kích cỡ để dương vật không bị chèn ép, khó chịu.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề dương vật có mùi hôi khó chịu tại sao lại bị như thế do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status