phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Giấc Ngủ Có Ảnh Hưởng Thế Nào Với Chuyện Sinh Hoạt tình Dục Ở Nam Giới

Ngày đăng : 16-05-2017 - Lượt xem : 857

      Giấc ngủ có 1 vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người do nó giúp cân bằng bộ não, các hoạt động của cơ thể, tái tạo sức khỏe sau một ngày làm việc mệt nhọc. Trong đó, giấc ngủ còn ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động tình dục của nam giới. Hãy cùng tìm hiểu giấc ngủ có ảnh hưởng thế nào với chuyện sinh hoạt tình dục ở nam giới qua bài viết sau đây.

Giấc ngủ quan trọng thế nào đối với chuyện làm bố của nam giới?

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, ngủ là 1 hoạt động tự nhiên, nhu cầu cần thiết đối với mỗi con người, bởi đây chính là khoảng thời gian để cơ thể có thể được nghỉ ngơi và phục hồi sau một ngày lao động mệt mỏi.

Giấc ngủ có ảnh hưởng thế nào với chuyện sinh hoạt tình dục ở nam giới

Giấc ngủ có ảnh hưởng thế nào với chuyện sinh hoạt tình dục ở nam giới

 Trong lúc ngủ, cơ thể sẽ tiết ra các hormone quan trọng có tác dụng giúp hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa và tích lũy năng lượng từ đó giúp cho cơ thể tăng trưởng và cải thiện khả năng ghi nhớ dài hạn của não. Tuy nhiên, những rắc rối trong chuyện quan hệ tình dục có thể bắt nguồn từ các bệnh liên quan đến giấc ngủ hoặc do mất ngủ thường xuyên. Thực tế cho thấy, có nhiều nam giới gặp phải các phiền toái, mệt mỏi trong quan hệ tình dục mà nguyên nhân chủ yếu là do:

 Mất ngủ, thiếu ngủ sẽ khiến cho cơ thể bị suy giảm năng lượng, mệt mỏi từ đó ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng.

 Căng thẳng liên tục, năng lượng suy giảm là nguyên nhân dẫn đến giảm ham muốn ở cả hai, từ đó ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.

  Những ảnh hưởng tình dục do rối loạn giấc ngủ

 Đối với nam giới khi sinh hoạt tình dục họ khó đạt tới sự cương cứng, cảm thấy không thể lên đỉnh khi giao hợp, mất đi bản lĩnh của đàn ông, dễ gây mất hứng thú từ phía bạn tình. Tình trạng này nếu kéo dài có thể dẫn đến chứng bất lực hay liệt dương.

 Chính vì vậy nam giới không nên có quan hệ tình dục trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi vì thiếu ngủ. Hãy bảo vệ bản thân và bạn tình mà coi trọng giấc ngủ để có được những cuộc giao hợp thỏa mãn cả hai người.

Nam giới không nên có quan hệ tình dục khi bị thiếu ngủ, mệt mỏi

Nam giới không nên có quan hệ tình dục khi bị thiếu ngủ, mệt mỏi

  Làm thế nào để cải thiện giấc ngủ?

 Để tránh tình trạng bị rối loạn giấc ngủ, ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt tình dục nam giới nên lưu ý:

 Không nên ăn ít nhất 2 tiếng trước khi ngủ, không dùng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê hoặc các loại kẹo socola, trà, … vào ban đêm ít nhất 4 tiếng trước khi ngủ.

Trước khi đi ngủ không nên dùng chất kích thích chẳng hạn như cà phê

Trước khi đi ngủ không nên dùng chất kích thích chẳng hạn như cà phê

 Trước khi muốn đi ngủ không nên dùng điện thoại, máy tính vì nếu suy nghĩ nhiều về công việc cho ngày mai sẽ gây cảm giác lo lắng, mệt mỏi, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

 Nếu căn phòng không đủ tối thì nên mua một chiếc bịt mắt, hoặc dùng tai nghe (nếu sống ở nơi quá ồn ào) để đưa bạn vào giấc ngủ ngon.

 Hãy thư giãn và từ từ thưởng thức khoái cảm khi quan hệ tình dục, nên gạt bỏ những phiền muộn, lo âu về cuộc sống, công việc ra khỏi đầu khi cả hai đang “ yêu”.

 Mọi thắc mắc về vấn đề giấc ngủ có ảnh hưởng thế nào với chuyện sinh hoạt tình dục ở nam giới hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status