phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Hiện nay có bao nhiêu cách kéo dài dương vật

Ngày đăng : 18-02-2017 - Lượt xem : 1480

 Kéo dài dương vật ở nam giới hiện nay chính là một thủ thuật có thể giúp nhiều nam giới có chiều dài dương vật lý tưởng và có thể làm tăng sự phấn khích cho bạn tình khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên hiện nay có bao nhiêu cách kéo dài dương vật thì không phải ai cũng biết.

Các cách giúp kéo dài dương vật hiện nay

 

 Kéo dài dương vật là gì và có bao nhiêu cách? Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay có nhiều cách có thể làm tăng kích thước dương vật bằng tự nhiên hoặc bằng phẫu thuật. Sử dụng các cách này đều có thể làm tăng kích thước và chiều dài dương vật từ 2 -6cm.

 

Hiện nay có bao nhiêu cách kéo dài dương vật ở nam giới?

Hiện nay có bao nhiêu cách kéo dài dương vật ở nam giới?

 

 Một trong những lợi ích từ việc kéo dài dương vật của nam giới chính là có thể khiến bạn tình cảm thấy khoái cảm hơn trong quan hệ tình dục và làm tăng sự tự tin của nam giới trong chuyện phòng the.

 Để kéo dài dương vật tự nhiên các nam giới có thể sử dụng nhiều cách. Dưới đây là những cách làm dài dương vật bằng phương pháp tư nhiên và phẫu thuật mà nam giới có thể áp dụng.

 ♦ Bài tập thể dục giúp kéo dài kích thước của dương vật

 Bài tập thể dục kéo dài kích thước dương vật có tác dụng giúp cho dây chằng ( phần kết nối giữa xương mu và dương vật) sẽ được kéo dài ra từ đó kéo dài dương vật nam giới thêm 2 - 3 cm.

 Phương pháp được thực hiện bằng cách dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái giữ chặt đầu dương vật ở trạng thái bình thường kéo về phía trước nhẹ nhàng, giữ trong vòng 15 giây và thả ra.

 Thực hiện liên tục 10-15 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

 

Các bài tập kéo dài dương vật cần được tiến hành đều đặn mỗi ngày

Các bài tập kéo dài dương vật cần được tiến hành đều đặn mỗi ngày

 

 ♦ Bài tập làm to dương vật

 Thông thường ở nam giới có dương vật kích thước lớn thường do máu được lưu thông tốt, những bài tập làm to dương vật thường giúp kích thích tăng cường máu đến dương vật và chảy đồng đều tới các bộ phận bên trong dương vật.

 Bài tập này được thực hiện bằng cách sử dụng ngón tay trỏ kết hợp ngón tay cái bắt đầu từ gốc dương vật kéo nhẹ theo chiều dọc dương vật, nên thực hiện 10 - 15 lần mỗi ngày vào buổi sáng hoặc tối.

 ♦ Kéo dài dương vật bằng phương pháp Kegel

 Một trong các bài tập kéo dương vật hiệu quả chính là áp dụng phương pháp Kegel, đây là cách vừa làm dài dương vật và cả tăng chu vi nhưng vẫn chưa được phổ biến nhiều. Phương pháp Kegel giúp tăng sức mạnh cơ nằm giữa tinh hoàn và hậu môn và cũng kích thích dương vật to hơn.

 Bài tập này được thực hiện bằng cách dùng tay chống người nhằm tác dụng lực co thắt, giữ 3 - 5 giây trước khi thả lỏng. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để giúp dương vật có thể tăng kích thước tối đa.

 ♦ Các món ăn giúp kéo dài dương vật

 Ngoài việc áp dụng các bài tập thể dục kích thích phát triển dương vật thì nam giới cũng có thể làm dài dương vật tự nhiên băng các món ăn giàu dinh dưỡng như: Chocolate, những hoa quả chống oxy hóa, thực phẩm giàu protein… Đồng thời, cũng tránh dùng các chất có hại cho sức khỏe.

 Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

 Mặc dù có nhiều cách kéo dài dương vật một cách tự nhiên. Song, việc sử dụng các phương pháp này thường tốn nhiều thời gian và công sức nam giới. Bên cạnh đó, dương vật nam giới có thể phát triển không bình thường nên nhỏ hoặc do bẩm sinh thì không thể sử dụng các bài tập để làm dài dương vật tự nhiên mà cần đến giúp đỡ của y khoa.

 

Kéo dài dương vật bằng y khoa sẽ cho kết quả nhanh và hiệu quả

Kéo dài dương vật bằng y khoa sẽ cho kết quả nhanh và hiệu quả

 

 Cách làm dài dương vật bằng ngoại khoa thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp chỉnh lại cấu trúc dương vật, đồng thời cắt dây treo dương vật để phần dương vật gắn liền xương mu bên trong cơ thể hiện ra. giúp dà thêm được từ 2 – 6cm.

 Hiện phương pháp đang được Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu áp dụng điều trị hiệu quả và đạt được nhiều thành công, với kỹ thuật cao, tổn thương nhỏ đồng thời giúp kéo dài dương vật an toàn và đạt hiệu quả cao cho nam giới.

 Nếu còn những thắc mắc liên quan đến việc hiện nay có bao nhiêu cách kéo dài dương vật ở nam giới hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status