phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt có đau hay không?

Ngày đăng : 14-04-2017 - Lượt xem : 1110

      Để đảm bảo được sức khỏe cũng như khả năng sinh sản thì việc thăm khám phụ khoa là vô cùng quan trọng và cần thiết. Thăm khám phụ khoa giúp kiểm soát được nhiều vấn đề rắc rối xảy ra với cơ thể. Mặc dù muốn thăm khám phụ khoa nhưng vấn đề khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt có đau hay không được rất nhiều chị em quan tâm, lo lắng.

Khám phụ khoa bẳng mỏ vịt có đau không?

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, thăm khám phụ khoa là quá trình thăm khám tổng quát các bộ phận sinh dục bên ngoài như cổ tử cung, âm hộ, âm đạo, cơ quan sinh dục trong như tử cung, vòi trứng, buồng trứng, ống dẫn trứng để có thể phát hiện được những bất thường ở cơ quan sinh sản và các vấn đề bệnh lý có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản để từ đó các chuyên gia sẽ tìm ra các biện pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

 Thủ tục thăm khám phụ khoa cũng khá đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn và không đáng sợ như nhiều người thường suy nghĩ. Để giúp chị em hiểu rõ khám phụ khoa có đau không các chuyên gia cho biết, thông thường khi thăm khám phụ khoa sẽ trải qua quá trình thăm khám tổng quát bên ngoài vùng kín, khám bằng dụng cụ mỏ vịt, kiểm tra vùng kín bằng tay và kiểm tra hậu môn.

Khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt có đau hay không?

Khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt có đau hay không?

  Khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt có đau hay không?

 Về cơ bản thì việc thăm khám phụ khoa sẽ được các chuyên gia thực hiện nhẹ nhàng tránh gây đau đớn và đảm bảo được an toán cho cả những chị em chưa trải qua quan hệ tình dục. Thông qua thăm khám phụ khoa để từ đó chị em phụ nữ có thể biết được tình trạng sức khỏa của mình, kiểm tra xem mình có đang mắc phải các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo hay cá vấn đề bệnh lý nào khác không. Thăm khám phụ khoa sẽ giúp cho chị em có thể bảo vệ được sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn.

 Khi đi khám phụ khoa có đau không cũng tùy thuộc vào từng tình trạng cụ thể của mỗi chị em mà các chuyên gia sẽ có các phương pháp thăm khám riêng. Tuy nhiên, đa phần thăm khám phụ khoa thường không đau đớn và trải qua các bước cơ bản như sau:

 - Bước 1: Các chuyên gia sẽ tiến hành khám tổng quát bên ngoài bộ phận sinh dục để kiểm tra xem có dấu hiệu của bệnh dường sinh dục như mẩn đó, nổi nốt, viêm loét,… chẩn đoán sơ bộ 1 số căn bệnh mà chị em có thể mắc phải.

 - Bước 2: Lấy mẫu dịch tiết ra từ âm hộ củ chị em phụ nữ bằng cách dùng các kích thích nhẹ lên vùng âm hộ. Sau đó các chuyên gia sẽ sử dụng 1 dụng cụ y tế giống chiếc mỏ vịt (hoặc có thể dùng tay) để tách 2 mép của âm đạo ra từ đó kiểm tra các bất thường ở vùng âm đạo, âm hộ, cổ tử cung.

Thăm khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt

Thăm khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt

 - Bước 3: Bằng cách đặt 2 ngón tay vào trực tràng các chuyên gia sẽ kiểm tra xem chị em có đang bị khối u ở trực tràng hay phái sau cổ tử cung không.

 - Bước 4: Cuối cùng các chuyên gia sẽ làm các xét nghiệm dịch tiết âm đạo, các xét nghiệm tế bào cổ tử cung, chụp X.quang, siêu âm,…

 Khám phụ khoa khá đơn giản và nhanh chóng, không dùng dao kéo nên chị em có thể an tâm không lo phải chịu nhiều đau đớn. Khi thăm khám chị em không nên quá lo lắng, căng thẳng mà nên thoải mái để có thể phối hợp tốt cùng các chuyên gia để thăm khám hiệu quả hơn.

 Đối với chị em đang trong thời kỳ kinh nguyệt không nên đi khám phụ khoa. Khi đi khám phụ khoa cần vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và cần lựa chọn 1 địa chỉ khám phụ khoa đảm bảo uy tín, chất lượng để đảm bảo được an toàn và độ chính xác cao.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín, hiệu quả

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín, hiệu quả

 ► Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã và đang là 1 trong những địa chỉ khám phụ khoa đảm bảo uy tín, chất lượng mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn. Tại phòng khám có đội ngũ y, chuyên gia giỏi, thiết bị, máy móc y tế hiện đại cùng với các phương pháp khám phụ khoa tiên tiến sẽ đảm bảo độ an toàn, chính xác cao giúp chị em sẽ an tâm và hài lòng khi tiến hành thăm khám phụ khoa tại đây.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề khám phụ khoa bằng dụng cụ mỏ vịt có đau hay không hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status