phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Nguyên Nhân Dẫn Đến Tình Trạng Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Ngày đăng : 13-12-2017 - Lượt xem : 848

       Mặc dù không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng xuất tinh sớm một trong những nguyên nhân gây tan rã hạnh phúc gia đình, giảm khoái cảm tình dục, nguy cơ vô sinh rất cao. Do đó, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới sẽ giúp phòng tránh được bệnh hiệu quả hơn.

Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng nam giới không tự chủ được việc xuất tinh của mình, trong khi quan hệ tình dục xuất tinh không theo chủ định và mong muốn của mình.

 Những lý do dẫn đến xuất tinh sớm có thể là do:

 Yếu tố tâm lý

 Khi nam giới thường xuyên bị stress, áp lực quá độ, hay mệt mỏi cáu gắt trong thời gian dài, hoặc tâm lý lo sợ quan hệ tình dục, tự ti trước bạn tình, quá phấn khích cũng khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?

Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu?

 Thói quen thủ dâm

 Thói quen thủ dâm quá độ cũng khiến cho nam giới dễ bị bệnh xuất tinh sớm. Nam giới khi thủ dâm quá nhiều vô tình nó trở thành thói quen cứ gặp các kích thích nhẹ đã xuất tinh. Không những vậy, tâm lí lo lắng, hồi hộp sợ mọi người phát hiện lại đẩy nhanh quá trình thủ dâm thúc đẩy xuất tinh sớm để kết thúc quan hệ nhanh làm giảm đi khoái cảm cũng là nguyên nhân của xuất tinh sớm. Nam giới khi bị xuất tinh sớm do thủ dâm cần điều tiết lại tần suất và thời gian thủ dâm của mình để đảm bảo thủ dâm không tạo thành thói quen và gây xuất tinh sớm.

 Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu

 Nam giới khi mắc bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ là có thể xuất tinh hoặc cọ xát với quần áo, các bộ phận khác cũng có thể gây xuất tinh sớm. Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nam giới phải tự lột bao quy đầu. Nếu không tự lột được có thể đến các cơ sở y tế để cắt bao quy đầu. Điều này sẽ làm cho tình trạng xuất tinh sớm được dần cải thiện và biến mất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới do dài hoặc hẹp bao quy đầu

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới do dài hoặc hẹp bao quy đầu

 Xuất tinh sớm do bệnh

 Nam giới mắc phải các bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, trung tâm này điều khiển thời gian xuất tinh gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Khi bị mắc các bệnh trên thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là đến ngay các cơ sở y tế uy tín để khám chữa bệnh kịp thời vừa không cho bệnh phát triển nặng hơn vừa điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

 Do không nắm vững kỹ thật khi quan hệ

 Khi hai bên không có kiến thức về quan hệ tình dục, sai tư thế, sai thời gian cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Những cặp vợ chồng mới cưới hay ít khi có điều kiện quan hệ thường bị xuất tinh sớm do nguyên nhân này. Vì vậy trước khi quyết định kết hôn bạn phải nắm được kiến thức cơ bản về quan hệ tình dục, thường xuyên luyện tập vừa là để nâng cao khoái cảm vừa để phòng ngừa rủi do không đáng có, chống xuất tinh sớm.

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể do không nắm vững kỹ thuật quan hệ

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể do không nắm vững kỹ thuật quan hệ

 Xuất tinh sớm khiến cho đời sống chăn gối vợ chồng của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tâm lý e dè, mặc cảm, tự ti, suy nhược cả về thể chất lẫn tinh thần, nguy cơ vô sinh, hiếm muộn, tan vỡ hạnh phúc gia đình rất cao.

 Do đó, ngay từ khi có dấu hiệu xuất tinh sớm nam giới nên nhanh chóng đến ngay các địa chỉ điều trị xuất tinh sớm để được các chuyên gia thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra biện pháp điều trị phù hợp, hiệu quả. Tránh để lâu sẽ khiến bệnh phát triển nặng gây nhiều ảnh hưởng nguy hiểm và điều trị khó khăn, tốn kém nhiều chi phí điều trị xuất tinh sớm hơn.

 Mọi thắc mắc về vấn đề nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status