phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả hiện nay

Ngày đăng : 20-02-2017 - Lượt xem : 1347

 Ápxe hậu môn là căn bệnh hậu môn – trực tràng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như: đời sống tình dục bị hạn chế, viêm nhiễm đường sinh dục, rò hậu môn, nhiễm trùng hậu môn, tăng nguy cơ bị ung thư trực tràng,… Vậy những cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả hiện nay là gì?

Các cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả

 

 Các chuyên gia hậu môn – trực tràng cho biết, ap xe hậu môn là tình trạng các mô mềm xung quang hậu môn bị viêm rồi tụ mủ tạo thành các ổ áp xe sưng cứng, tấy đỏ.

 

Hình ảnh bệnh apxe hậu môn

Hình ảnh bệnh apxe hậu môn

 

  Dấu hiệu khi mắc bệnh ap xe hậu môn:

 - Vùng hậu môn xuất hiện các mụn mủ, sưng cứng, tấy đỏ và đôi khi còn chảy mủ vàng đặc với mùi hôi khó chịu.

 - Đau nhức, ngứa ngáy, khó chịu hậu môn.

 - Cơ thể mệt mỏi, sốt cao, ớn lạnh,…

  Những cách chữa apxe hậu môn hiệu quả là gì?

 Để việc điều trị apxe hậu môn được hiệu quả thì trước hết người bệnh cần phải đi tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để các chuyên gia kiểm tra, thăm khám tình trạng bệnh. Căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể thì chuyên gia mới có thể đưa ra phác đồ điều trị tương ứng.

 + Chữa apxe hậu môn bằng thuốc

 

Thuốc là cách chữa apxe hậu môn ở giai đoạn đầu

 Thuốc là cách chữa apxe hậu môn ở giai đoạn đầu

 

 - Đối với các trường hợp bệnh áp xe hậu môn ở giai đoạn mới hình thành, ít viêm nhiễm thì có thể được điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh đặc trị và rạch dẫn lưu mủ.

 - Thuốc chữa apxe hậu môn sẽ được kê bởi các chuyên gia chuyên khoa. Người bệnh cần phải tuân thủ nghiêm khắc chỉ định của chuyên gia về liều lượng, cách dùng để đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, người bệnh cũng không được tự ý mua thuốc chữa apxe hậu môn về dùng để tránh tác dụng phụ đáng tiếc.

 - Tuy nhiên, thuốc điều trị apxe hậu môn chỉ có tác dụng chống nhiễm trùng, kháng sưng viêm, giảm đau chứ không giúp ngăn được quá trình hình thành mủ, tụ mủ.

 + Chữa apxe hậu môn bằng tiểu phẫu truyền thống

 - Còn đối với những trường hợp bệnh ap xe hậu môn nặng, viêm nhiễm, tụ mủ nhiều thì cần phải được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

 - Đối với các ổ áp xe chưa bị rò thì chuyên gia tiến hành làm thủ thuật dẫn lưu mủ bằng thiết bị y tế chuyên dụng. Đối với các ổ ápxe đã thông với đường rò thì chuyên gia sẽ thực hiện cắt bỏ khối ap xe, phá hết các đường rò cùng tổ chức xơ.

 - Tiểu phẫu cần được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm để bảo vệ an toàn cho cơ thắt hậu môn. Bên cạnh đó, cũng cần phải dùng thêm các loại thuốc kháng sinh theo chỉ định của chuyên gia để vết mổ mau lành hơn.

 + Chữa apxe hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

 - HCPT hiện đang là phương pháp điều trị bệnh ap xe hậu môn hiện đại và hiệu quả nhất. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bằng sóng cao tần nên mang lại hiệu quả cao.

 - Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm khác như: ít đau, ít chảy máu, không làm ảnh hưởng đến vùng hậu môn, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, an toàn, ít biến chứng xảy ra, thời gian hồi phục nhanh, ít có khả năng tái phát,…

  Điều trị apxe hậu môn ở đâu hiệu quả và an toàn?

 Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu với những thế mạnh như: đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có hệ thống máy móc y khoa hiện đại, chi phí khám chữa bệnh công khai rõ ràng,… đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong việc điều trị apxe hậu môn.

 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị apxe hậu môn hiệu quả, an toàn

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu - Địa chỉ điều trị apxe hậu môn hiệu quả, an toàn

 

 Song song đó, phòng khám còn sở hữu thêm các ưu điểm khác như:

 - Áp dụng các phương pháp chữa apxe hậu môn hiệu quả, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT hiện đại.

 - Phòng khám đã khám chữa thành công cho rất nhiều trường hợp bệnh áp xe hậu môn khác nhau.

 - Có hẳn đội ngũ y chuyên gia, điều dưỡng nữ nhằm phục vụ tốt nhất cho chị em.

 - Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, khoa học.

 - Chế độ bảo mật thông tin tốt, làm việc tất cả các ngày trong tuần,…

  Do đó, khi muốn điều trị apxe hậu môn hiệu quả và an toàn thì người bệnh hãy đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến những cách điều trị apxe hậu môn hiệu quả hiện nay thì bạn có thể nhấn vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status