phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín

Ngày đăng : 09-03-2017 - Lượt xem : 1707

      Vùng kín vẫn luôn là 1 trong những khu vực bí ẩn của nhiều người. Khi hiểu đúng về cơ thể của mình, đặc biệt hiểu về vùng kín là 1 điều hết sức cần thiết giúp kiểm soát sức khỏe cũng như biết cách bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín trong bài viết sau đây.

Tròn xoe mắt về những sự thật về vùng kín khiến bạn kinh ngạc

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, để phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc các căn bệnh liên quan đến giới tính, tình dục một cách hiệu quả cần phải có cho mình các kiến thứcnhất định về vùng kín.

 

Những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín là gì?

Những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín là gì?

 

 Những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín sẽ khiến bạn phải tròn xoe mắt

 Những bài tập Kegel thật sự hiệu quả

 Những bài tập Kegel cùng với việc nên ép và thả lỏng các nhóm cơ ở khu vực vùng chậu có tác dụng giúp gia tang độ dẻo dai và tang cường hoạt động của nhóm cơ này. Do nằm sát trong lòng nhóm cơ sở, cho nên âm đạo cũng sẽ nhận được các lợi ích tương tự khi luyện tập. Luyện tập những bài tập Kegel thường xuyên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm giúp cuộc yêu hoàn hảo hơn.

 Bài tâp Kegel đơn giản có thể áp dụng đó là nén ép và thả lỏng. Có thể bắt đầu bằng việc ép nhóm cơ chậu thắt lại như lúc nhịn đi tiểu. Giữ nguyên trạng thái này trong khoảng 5 – 10 giây sau đó thả lỏng và làm lại từ đầu.

 Phẫu thuật có thể ảnh hưởng đến khoái cảm

 Bạn có thể cảm nhận 4 loại khoái cảm khác nhau như: khoái cảm âm đạo, khoái cảm âm vật, khoái cảm kết hợp và khoái cảm cộng hưởng nhiều lần. Đa phần đối với nữ giới cần những phương pháp kích thích bổ sung để có thể cảm nhận hết được những khoái cảm này.

 Tuy nhiên, nếu vùng kín đã từng can thiệp đến dao kéo, phẫu thuật có thể khiến cho trải nghiệm trong cuộc yêu có phần khác biệt. Khoảng cách từ âm vật đến cửa âm đạo có thể thay đổi do quá trình phẫu thuật, những cơn khoái cảm của nữ giới có thể diễn ra mạnh mẽ hơn mà không cần phải dùng đến những thiết bị hỗ trợ.

 

Khi trải qua phẫu thuật vùng kín có thể ảnh hưởng đến khoái cảm

Khi trải qua phẫu thuật vùng kín có thể ảnh hưởng đến khoái cảm

 

 Âm đạo sở hữu khả năng tự hồi phục thần kỳ

 Theo tiến sĩ Wiliam chuyên viên tư vấn y khoa tại viện Massachusetts của Mỹ cho biết, phần lớn nữ giới sau khi sinh con bằng biện pháp sinh thường đều có thể bị rách 1 phần âm đạo. Tuy nhiên, vết thương này có thể tự hồi phục trong khoảng 6 tuần.

 Khả năng hồi phục này không chỉ thể hiện qua quá trình sinh con mà theo nhiều thống kê còn cho thấy, nhiều ca phẫu thuật tại vùng kín có tốc độ hồi phục và lên da non nhanh hơn nhiều so với các khu vực khác trên cơ thể. Chính vì do hormone estrogen có khả năng tái tạo và kích thích da phát triển mạnh mẽ từ đó giúp cho khu vực này sở hữu những đặc tính hồi phục nhanh chóng.

 Cơ chế tự làm sạch

 Đã có rất nhiều người tốn nhiều thời gian và tiền bạc cho việc dùng dung dịch vệ sinh để có thể làm sạch vùng kín hiệu quả. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết việc dùng dung dịch vệ sinh không cần thiết vì cùng với khả năng tự hồi phục vùng kín còn có khả năng tự vệ sinh sạch sẽ.

 Các chuyên gia cho biết, việc dùng dung dịch vệ sinh vùng kín thường xuyên có thể dẫn đến mất cân bằng độ ẩm và gây nhiều xáo trộn tại vùng kín. Không nhưng vậy, tại vùng kín còn sở hữu nhiều lợi khuẩn nên việc vệ sinh liên tục sẽ gây mất đi những lợi khuẩn đó. Những trường hợp xấu các loại vi khuẩn nấm ngứa có thể tận dụng điều kiện thuận lợi này để phát triển và gây ra nhiều căn bệnh nhiễm trùng phụ khoa.

 Thero khuyến cáo của các chuyên gia phụ khoa, chị em phụ nữ không nên vệ sinh khu vực vùng kín quá nhiều ngay cả trong những ngày hành kinh. Thay vào đó, nên vệ sinh bên ngoài âm đạo bằng nước ấm và xà phòng với lượng sút (NaOH) thấp giúp tránh được các tác động trực tiếp vào bên trong bởi cúng có thể gây nấm ngứa và khó chịu.

 

Vùng kín có cơ chế trự làm sạch nên không cần thiệt vệ sinh bằng nhiều dung dịch

Vùng kín có cơ chế trự làm sạch nên không cần thiệt vệ sinh bằng nhiều dung dịch 

 

 Âm đạo cũng sở hữu quá trình cương cứng

 Kích thước của âm đạo khoảng 8 – 13cm. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ kích thước này có thể tăng lên gấp đôi.

 Hiện tượng này xảy ra khi lượng máu được cơ thể dồn xuống vùng này nhiều từ đó khiến cho các mô căng cứng và gia tang kích thước. Lượng máu dồn về khu vực này không chỉ gia tang kích cỡ cho những bộ phận bên ngoài mà còn làm gia tăng kích cỡ của âm vật, âm đạo. Sau khi đã trải qua các cơn khoái cảm lượng máu sẽ bớt đi và kích thước vùng kín cũng sẽ trở lại bình thường.

 Bên trên là chia sẻ thông tin về những sự thật đáng kinh ngạc về vùng kín hy vọng sẽ cung cấp được nhiều kiến thức cần thiết cho chị em phụ nữ. Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì hãy nhấp ngay vào khung chat hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status