phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Phẫu thuật mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

Ngày đăng : 27-03-2017 - Lượt xem : 1919

 Nứt kẽ hậu môn là một vết rách nhỏ nằm ở niêm mạc ống hậu môn, mang đến nhiều phiền toái, khó chịu và dẫn đến nhiều biến chứng ảnh hưởng cho sức khỏe. Chính điều đó, bắt buộc người bệnh phải tiến hành điều trị tuy vậy nhiều người vẫn không chịu điều trị vì không biết phẫu thuật mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

Phương pháp điều trị bệnh nứt kẻ hậu môn hiệu quả

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu, nứt kẽ hậu môn là một vết rách nhỏ trên da và niêm mạc hậu môn, dài khoảng 0,5 – 1cm và gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh, thậm chí sẽ thây chảy máu khi đại tiện.

 

Mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

Mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

 

 Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến căn bệnh này, nhưng thường gặp nhất chính là ở những người có chế độ ăn uống không hợp lý và thói quen ít vận động. Nứt kẽ hậu môn nếu không được điều trị có thể gây ra nhiều biến chứng khác như trĩ, tạo thành các ổ áp xe, viêm nhiễm, hoại tử,... do đó, việc điều trị căn bệnh này diễn ra càng sớm càng tốt.

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể chữa nứt kẽ hậu môn hiệu quả như điều trị bằng thuốc và điều trị bằng phương pháp phẫu thuật nứt hậu môn.

 Tuy nhiên, nhiều người khi phát hiện bị nứt kẽ hậu môn ở giai đoạn nặng đa phần ho đều không muốn tiến hành điều trị bởi họ lo lắng vì không biết mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

 ♦ Phẫu thuật mổ nứt kẽ hậu môn có đau không?

 Các chuyên gia cho biết, mổ nứt hậu môn thường được áp dụng với những trường hợp bệnh nứt hậu môn mãn tính. Đây là tiểu phẫu cắt bỏ cơ vòng của hậu môn nhằm giảm co thắt, giảm đau và giúp vết nứt mau lành hơn. Tiểu phẫu cũng có thể cắt bỏ đi cả vết nứt lẫn mô sợi xung quanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hậu môn.

 Và nếu người bệnh tiến hành phẫu thuật này ở những cơ sở y tế hoặc phòng khám chyên khoa uy tín, chất lượng thì sẽ tránh được cảm giác đau đớn đồng thời cũng giúp cho quá trình phục hồi được diễn ra tốt hơn, không để lại di chứng sau phẫu thuật.

 

Phẫu thuật tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ tránh được đau đớn

Phẫu thuật tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ tránh được đau đớn

 

► Nên chữa nứt hậu môn ở đâu?

 Nếu thấy quá khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bởi không biết chữa nứt hậu môn ở đâu thì có thể đến tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được thăm khám và điều trị nhanh chóng.

 Được đánh giá là phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín, chất lượng tại TP HCM, Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh tìm thấy bởi những ưu thế mà phòng khám hiện có như:

 + Đội ngũ y chuyên gia là những danh y có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, từng có thời gian công tác và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

 + Phương pháp điều trị được cập nhật từ những nước có nền y học phát triển thế giới cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tốt nhằm giúp cho việc thăm khám và điều trị diễn ra tốt hơn.

 

Trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh

Trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại để phục vụ tốt cho quá trình khám chữa bệnh

 

 + Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám luôn đảm bảo tính công khai, minh bạch rõ ràng và được trao đổi trước với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

 + Cơ sở vật chất tại phòng khám luôn được đầu tư trang trang, sạch sẽ, tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến việc phẫu thuật mổ nứt kẽ hậu môn có đau không do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp, nếu có những vấn đề cần được trao đổi thêm hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

 

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status