phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Phương Pháp ALA PDT Khắc Tinh Của Bệnh Sùi Mào Gà

Ngày đăng : 13-09-2017 - Lượt xem : 2296

       Sùi mào gà là một trong các bệnh xã hội phổ biến lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Đây là bệnh vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như tính mạng của người bệnh nếu không sớm được điều trị kịp thời. Y học hiện đại đã cho ra đời phương pháp ALA PDT khắc tinh của bệnh sùi mào gà. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA PDT

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà, tuy nhiên không pháp phương pháp nào cũng có thể mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Trải qua nhiều nghiên cứu chuyên sâu, y học hiện đại đã cho ra đời phương pháp ALA PDT được đánh giá là một trong các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn.

Phương pháp ALA PDT khắc tinh của bệnh sùi mào gà

Phương pháp ALA PDT khắc tinh của bệnh sùi mào gà

 Phương pháp ALA PDT là gì?

 Phương pháp ALA PDT điều trị bệnh sùi mào gà với nguyên lý hoạt động chính đó là:

 Dùng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng từ đó có thể kích hoạt phản ứng quang động, chất cảm quang sau khi hấp thu ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực có công dụng dẫn xuất độc tính của mô đích hoặc các tế bào hoại tử, giảm sự phát triển của các nốt sùi mào gà, khiến cho chúng bị tổn thương, dần chết và rụng đi, loại bỏ mầm bệnh hiệu quả, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô mà không làm ảnh hưởng đến những tế bào mô lân cận.

 So với các phương pháp truyền thống thì phương pháp điều trị ALA PDT khắc phục được khá nhiều mặt hạn chế như không để lại sẹo, không kháng thuốc, không gây tổn thương mô bình thường, khả năng loại trừ các nốt sùi mào gà khá cao, khả năng bệnh tái phát vô cùng thấp. Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi người bệnh sùi mào gà và đặc biệt là khi điều bằng những phương pháp khác không hiệu quả, tái phát, chữa lâu không khỏi.

 Ưu điểm của phương pháp ALA - PDT

 Phương pháp ALA PDT giúp tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

 Khi điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này sẽ có khả năng định vị chính xác tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu và diệt virus hiệu quả. Hạn chế tối đa các ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

Phương pháp ALA PDT giúp loại bỏ hiệu quả các nốt sùi tại những vị trí phức tạp

Phương pháp ALA PDT giúp loại bỏ hiệu quả các nốt sùi tại những vị trí phức tạp

 Việc chiếu tia cảm quang tác động làm ảnh hưởng đến tế bào mang virus DNA, phá vỡ kết cấu liên kết gen, cắt đứt liên kết gen virus, thúc đẩy ngăn chặn khả năng sinh sản của virus.

 Điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT giúp nhanh chóng điều trị được các sùi, hạn chế tối đa việc để lại sẹo vì không phải đốt, không ảnh hưởng chức năng cơ quan và hình dạng tổ chức mô.

 Quá trình điều trị bệnh sùi mào gà của phương pháp ALA – PDT diễn ra khá nhanh chóng, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian và cả chi phí điều trị sùi mào gà khi tiến hành điều trị.

 Chi phí phương pháp ALA PDT

 Đã có nhiều người bệnh thường có chung một thắc mắc rằng phương pháp ALA PDT giá bao nhiêu. Vì nhiều người cho rằng phương pháp điều trị càng tiên tiến thì chi phí càng cao, tuy nhiên thực tế không phải như vậy.

 Thông thường phương pháp ALA PDT bao nhiêu tiền sẽ được căn cứ vào rất nhiều yếu tố như:

 Mức độ, tình trạng của bệnh

 Cơ sở y tế, địa chỉ chữa sùi mào gà.

 Cơ địa sức khỏe của mỗi người bệnh.

Phương pháp ALA PDT bao nhiêu tiền?

Phương pháp ALA PDT bao nhiêu tiền?

 Chính vì vậy, khi có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà người bệnh nên nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các chuyên gia thăm khám, xét nghiệm sùi mào gà từ đó điều trị bệnh hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề phương pháp ALA PDT khắc tinh của bệnh sùi mào gà hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status