phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Rối Loạn Cương Dương Và Liệt Dương Có Giống Nhau Không?

Ngày đăng : 20-11-2017 - Lượt xem : 868

      Các bệnh lý nam khoa luôn là nỗi ám ảnh của đấng mày râu khi mắc phải. Trong đó, có nhiều nam giới vô cùng thắc mắc rối loạn cương dương và liệt dương có giống nhau không? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu về rối loạn cương dương và liệt dương

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu, rối loạn cương dương là tổ hợp hội chứng các bệnh về sinh lý của nam như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thiếu cảm giác hưng phấn hay một số những dấu hiệu về suy giảm nội tiết tố của nam giới.

Rối loạn cương dương và liệt dương có giống nhau không?

Rối loạn cương dương và liệt dương có giống nhau không?

 Rối loạn cương dương còn được hiểu là là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương cứng không đủ, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc quan hệ bình thường. Rối loạn cương dương chính là hiện tượng dương vật cương cứng không theo chủ ý của nam giới. Bệnh có thể dẫn đến nguy cơ liệt dương. Với những nam giới càng lớn tuổi sẽ có khả năng mắc rối loạn cương dương khá cao.

 Như vậy có thể thấy liệt dương là mức độ cao nhất của rối loạn cương dương khi không được chữa trị kịp thời.

  Phân loại rối loạn cương dương

 Nhóm 1: mất khả năng và ham muốn về tình dục.

 Nhóm 2: vẫn bị tác động và có ham muốn bởi tình dục, tuy nhiên dương vật không thể cương cứng khi bị kích thích.

 Nhóm 3: dương vật cương cứng không đùng thời điểm. Những trường hợp ở nhóm này khi hứng khởi sẽ cương lên, nhưng khi bắt đầu nhập cuộc thì lại mềm xìu. Thậm chí khi chẳng làm gì cũng tự cương.

Liệt dương là cấp độ cao nhất của rối loạn cương dương khi không điều trị kịp thời

Liệt dương là cấp độ cao nhất của rối loạn cương dương khi không điều trị kịp thời

 Nhóm 4: dương vật vẫn cương cứng, các khao khát và ham muốn vẫn còn, nhưng khi đã đưa vào cơ thể bạn tình của mình thì nó lại lập tức mềm xẹp.

  Phương pháp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

 

 Điều trị bằng tâm lý

 Bao gồm những mẹo kiểm soát quá trình cương dương, những bài tập tăng cường sự cương cứng của dương vật kết hợp với điều chỉnh tâm lý, áp lực trong công việc đời sống.

 Điều trị bằng phương pháp nội khoa

 Cách chữa rối loạn cương dương bằng phương pháp nội khoa các chuyên gia sẽ chỉ định dùng các loại thuốc phù hợp. Thuốc chữa rối loạn cương dướng có thể dùng thuốc uống, thuốc đặt hoặc thuốc tiêm trực tiếp vào dương vật để kéo dài sự cương cứng. Tuy nhiên, việc dùng thuốc cần phải thông qua chỉ định của chuyên gia, tuyệt đối không được tự ý dùng hay ngưng thuốc giữa chừng để tránh các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra.

Cách chữa rối loạn cương dương bằng thuốc
Cách chữa rối loạn cương dương bằng thuốc

 Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

 Đây là phương pháp điều trị sử dụng các dụng cụ đặc biệt để gấy ghép vào trong dương vật để duy trì sự cương cứng. Tiểu phẫu được thực hiện một cách khéo léo và che kín ở phía bên trong dương vật, duy trì sự cương cứng bằng cách bơm đầy nước muối vào trong dụng cụ hỗ trợ. Khộng những vậy, với những trường hợp dây thần kinh dương vật bị tổn thương gây rối loạn cương cứng cũng cần can thiệp bằng tiểu phẫu.

 Do rối loạn cương dương lâu ngày sẽ dẫn đến liệt dương đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, khi có các dấu hiệu rối loạn cương dương nam giới nên nhanh chóng đến ngay các các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chuẩn đoán có mắc bệnh rối loạn cương dương hay không từ đó có các biện pháp khắc phục kịp thời, hiệu quả.

 Nếu vẫn còn có các thắc mắc gì về vấn đề rối loạn cương dương và liệt dương có giống nhau không hay muốn tìm hiểu về chi phí khám điều trị liệt dương hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status