phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tác Dụng Phụ Của Gel Và Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Ngày đăng : 17-05-2017 - Lượt xem : 1047

 Gel và thuốc xịt chống xuất tinh sớm là một trong những biện pháp ngăn ngừa tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của nhiều nam giới. Tuy nhiên, những tác dụng phụ của gel và thuốc xịt chống xuất tinh sớm thì không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Những tác hại khi dùng thuốc xịt, gel chống xuất tinh sớm là gì?

 

 Theo các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, xuất tinh sớm là vấn đề đáng lo ngại ở phái mạnh bởi không chỉ làm cho nam giới và bạn tình “mất hứng” mà nghiêm trọng hơn có thể gây ảnh hưởng hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

 

 Các chuyên gia cho biết hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm, trong đó việc dùng gel và thuốc xịt được nhiều cánh mày râu lựa chọn vì đơn giản, tiện dụng và mang lại hiệu quả tức thì.

 Tuy nhiên, vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi sử dụng các loại thuốc này chính là việc thường xuyên sử dụng gel, thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tác dụng không?

 Nói về những tác dụng phụ của thuốc xịt chống xuất tinh sớm, các chuyên gia cho biết đa số các sản phẩm chống xuất tinh sớm bằng thuốc xịt hoặc gel bôi đều có tác dụng nhanh chóng nên sử dụng nam giới có xu hướng lạm dụng và gặp phải tác dụng phụ.

 Dùng, gel thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không?

 Như đã nói, các loại thuốc xịt, gel chống xuất tinh sớm đều mang lại tác dụng tức thì cho nam giới nhưng ít ai biết được sức ảnh hưởng của các loại thuốc này về lâu dài.

 Một số tác dụng phụ của gel và thuốc xịt chống xuất tinh sớm điển hình là:

 ♦ Thuốc gây tác dụng phụ

 Thuốc xịt hoặc bôi gel vào đầu dương vật sẽ cho phản ứng ngay sau đó làm tê và cứng dương vật, nhưng nếu lạm dụng sử dụng nhiều từ 5 – 6 lần sẽ gây cảm giác bị bỏng rát khó chịu ở dương vật.

 Đặc biệt, các loại thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời, không có hiệu quả lâu dài và cũng không thể chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Dùng nhiều thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm có thể gây liệt dương

Dùng nhiều thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm có thể gây liệt dương

 

 ♦​ Phụ thuộc vào thuốc

 Việc dụng thuốc quá lâu, các thành phần thuốc có thể còn tích tụ và gây hại cho bộ phận sinh dục.Việc dùng thuốc có thể làm tê liệt và giảm khoái cảm ở dương vật để không bị xuất tinh sớm nhưng cũng đồng thời cũng làm giảm khoái cảm ở nữ giới.

 ♦​ Có thể bị liệt dương

 Liệt dương được xem là tác hại rất nguy hiểm và dễ xảy ra. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp sau khi sử dụng thuốc xịt, gel bôi chống xuất tinh sớm trong thời gian dài đã gây bệnh liệt dương.

 Bởi khi dùng quá nhiều thuốc có thể khiến dương vật bị tê liệt, mất dần cảm giác và kích thích, từ đó dẫn đến giảm khả năng cương cứng, thậm chí không thể cương cứng để tiến hành quan hệ tình dục bình thường.

 Có nên dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm? Các chuyên gia tại Phòng Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, nam giới không nên dùng gel bôi hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm khi đang trong độ tuổi sinh sản vì nếu sử dụng lâu sẽ gây nghiện, lạm dụng thuốc lâu dài có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

 

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

Đa Khoa Hoàn Cầu - địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

 

 Nếu có những dấu hiệu của tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để được thăm khám cũng như có được nhưng phương pháp điều trị thích hợp.

 Tại TPHCM ngời bệnh có thể đến khám và điều trị các bệnh nam khoa, xuất tinh sớm ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phòng khám là một địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả bằng những phương pháp điều trị hiện đại, chuyên gia chuyên khoa, chi phí điều trị hợp lý,... đảm bảo hỗ trợ tốt nhất quá trình điều trị của người bệnh.

 Trên đây là những thông tin liên quan đến những tác dụng phụ của gel và thuốc xịt chống xuất tinh sớm do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Mọi thông tin liên qquan hãy nhấp vào khung chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn nhanh chóng.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status