phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tầm Soát Bệnh Xã Hội Hiện Nay Khoảng Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm

Ngày đăng : 20-10-2017 - Lượt xem : 1704

 Hiện nay, bệnh xã hội đang lây lan với tốc độ nhanh chóng và bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh. Thông thường bệnh xã hội cần được tiến hành xét nghiệm mới có thể biết được chính xác bệnh lý. Tuy vậy, nhiều người vẫn ngại đi thăm khám vì không biết tầm soát bệnh xã hội hiện nay khoảng bao nhiêu tiền tại tphcm?

Khoảng bao nhiêu tiền mới có thể tầm soát bệnh xã hội

 Theo các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng Khám Hoàn Cầu, theo thống kê thì có khoảng 90% bệnh nhân đến khám bệnh xã hội khi ở giai đoạn nặng, điều này gây khó khăn cho việc điều trị, tốn nhiều chi phí khả năng khỏi bệnh không cao. Bởi thế, việc chủ động tầm soát bệnh khi có dấu hiệu hoặc mới nghi ngờ sẽ góp phần rất quan trọng trong việc điều trị thành công bệnh.

 Tầm soát bệnh xã hội là gì?

 Bệnh xã hội là tên gọi chung của các căn bệnh lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục, có tính lây lan nhanh như bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai, Chlamydia... Đây là những căn bệnh gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của người bệnh, cũng là mối nguy hại lớn của toàn xã hội.

Chi phí tầm soát bệnh xã hội là bao nhiêu?

Chi phí tầm soát bệnh xã hội là bao nhiêu?

 Vậy tầm soát bệnh xã hội là gì? Tầm soát bệnh xã hội chính là việc người bệnh chủ động tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm lâm sàng về các bệnh xã hội khi có những nghi ngờ về bệnh lý. Việc phát hiện sớm bệnh như sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục ở giai đoạn đầu sẽ giúp việc điều trị bệnh diễn ra hiệu quả hơn và có thể tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

 Các chuyên gia cho biết, để có thể chuẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội chuyên gia phải căn cứ vào các kết quả tầm soát bệnh xã hội. Kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy giúp việc chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả hơn.

 Nếu kết quả xét nghiệm sai có thể dẫn đến chuẩn đoán bệnh sai, chuẩn đoán thiếu trong điều trị khiến người bệnh bị tổn hại về tinh thần và kinh tế, bỏ lỡ thời gian điều trị tốt nhất, thậm chí có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình.

► Chi phí tầm soát bệnh xã hội là bao nhiêu?

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, do bệnh xã hội là những căn bệnh vô cùng nhạy cảm nên tâm lý người bệnh thường e ngại, mặc cảm. Bên cạnh không biết địa chỉ tầm soát bệnh xã hội chính xác là đâu và cũng không biết biết chi phí tầm soát bệnh xã hội hiện nay là bao nhiêu tiền nên nhiều người thường chần chừ không đi thăm khám dẫn đến bệnh ngày càng thêm nặng.

 Theo các chuyên gia thì không thể đưa ra được một con số cụ thể cho chi phí khám tầm soát bệnh xã hội tại tphcm bởi mức chi phí ở mỗi người là không giống nhau. Đồng thời, chi phí tầm soát bệnh cũng bị chịu ảnh hưởng do nhiều yếu tố như:

 + Loại Bệnh Cần Xét Nghiệm

 Hiện nay, các bệnh xã hội như bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai,... đều cần phải tiến hành tầm soát càng sớm càng tốt. Việc xét nghiệm sùi mào gà, lậu, giang mai… sẽ giúp xác định bệnh lý được chính xác hơn. Tùy thuộc vào từng loại bệnh sẽ có mức chi phí xét nghiệm cụ thể.

Chi phí tầm soát bệnh xã hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí tầm soát bệnh xã hội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

 + Phương Pháp Xét Nghiệm

 Mỗi loại bệnh xã hội sẽ có các phương pháp xét nghiệm phù hợp khác nhau. Trong đó, những trường hợp bệnh cần thực hiện nhiều xét nghiệm thì mức chi phí sẽ có phần chênh lệch cao hơn so với những loại bệnh chỉ cần xét nghiệm đơn giản, một lần.

 + Thể Trạng Sức Khỏe Của Người Bệnh

 Chi phí tầm soát bệnh còn phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe từng người. Với những người bệnh có thể trạng sức khỏe tốt thì chỉ cần 1 - 2 lần là đã có kết quả xét nghiệm chính xác. Tuy nhiên, với một số người có thể trạng sức khỏe kém thì quá trình xét nghiệm có thể bị gián đoạn hay phải xét nghiệm nhiều lần mới có được kết quả chính xác thì cũng sẽ làm ảnh hưởng đến mức chi phí khám.

 + Cơ Sở Y Tế Xét Nghiệm

 Nếu người bệnh lựa chọn xét nghiệm bệnh xã hội tại những địa chỉ tầm soát bệnh xã hội uy tín, chất lượng có đội ngũ chuyên gia giỏi, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại thì chắc chắn mức phí sẽ có phần cao hơn so với các cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, khi tầm soát bệnh tại đây bạn cũng sẽ đảm bảo được kết quả chính xác và việc điều trị bệnh cũng hiệu quả hơn.

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ khám và điều trị bệnh xã hội uy tín, chất lượng

Phòng Khám Hoàn Cầu địa chỉ khám và điều trị bệnh xã hội uy tín, chất lượng

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng trong việc khám tầm soát bệnh xã hội tại tphcm mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn. Phòng khám có đội ngũ y chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng với máy móc, thiết bị y tế hiện đại, phương pháp xét nghiệm đa dạng, tiên tiến sẽ giúp mang lại kết quả xét nghiệm chính xác, giúp người bệnh có thể an tâm và hài lòng.

 Trên đây là những thông tin về chi phí tầm soát bệnh xã hội hiện nay là bao nhiêu tiền tại tphcm do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ. Mọi thắc mắc liên quan hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại số điện thoại hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status