phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tập Gym có làm giảm ham muốn ở phái mạnh không?

Ngày đăng : 04-03-2017 - Lượt xem : 1366

 Ngày nay, tập Gym đang dần trở thành một phong trào vừa giúp rèn luyện sức khỏe và vừa mang đến 1 body đẹp, dẻo dai, săn chắc cho nhiều người, đặc biệt là phái mạnh. Tuy nhiên, liệu tập Gym có làm giảm ham muốn ở phái mạnh không lại là thắc mắc và lo lắng của nhiều người.

Nam giới có giảm ham muốn khi tập Gym?

 

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, ở nam giới các vấn đề nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay giảm ham muốn tình dụng,… xảy ra ngày càng nhiều và xuất hiện nhiều độ tuổi.

 

Tập Gym có làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới không?

Tập Gym có làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới không?

 

 Đây là một trong những nỗi lo chung của phái mạnh bởi nó có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt tình dục, thậm chí gây tan vỡ hạnh phúc gia đình của nhiều người.

 Chính vì thế, để đảm bảo sức khỏe nam giới không chỉ có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý mà còn phải có một cơ thể khỏe mạnh thông qua các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao.

 Tuy nhiên,nhiều nam giới đều tỏ ra lo lắng và nghi ngờ đến việc có phải tập Gym làm giảm ham muôn ở phái mạnh không? bởi xã hội ngày càng phát triển và bất cứ ai cũng mong muốn có được sức khỏe tốt và cơ thể hài hòa, cân đối.

► Tập Gym làm giảm ham muốn phái mạnh?

 Các chuyên gia cho biết, theo nghiên cứu từ các nhà khoa học tại Đạ học North Carolina (Mỹ) đã tính hành một cuộc khảo sát với 1.100 người đàn ông về đời sống tình dục khi có những thói quen vận động cơ thể hằng ngày.

 Kết quả cho thấy những người có thói quen tập Gym với những bài tập nhẹ nhàng sẽ có ham muốn tình dục cũng như việc quan hệ tình dục sẽ cao hơn so với những đối tượng bình thường.

 

Luyện tập những bài tập gym nhẹ nhàng sẽ làm tăng ham muốn tình dục

Luyện tập những bài tập gym nhẹ nhàng sẽ làm tăng ham muốn tình dục

 

 Tuy nhiên, nếu như lạm dụng các bài tập Gym với những động tác phải dùng nhiều sức thì sẽ có nguy cơ làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới và đến một thời điểm nào đó sẽ có thể gây nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục ở nam giới.

 Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo với nam giới nếu muốn tập Gym để nâng cao sức khỏe và vóc dáng nên có chế độ luyện tập vừa phải, không luyện tập với tần suất cao hoặc áp dụng các bài tập quá sức để đảm bảo tốt cho sức khỏe cũng như nhu cầu ham muốn tình dục sẽ không bị ảnh hưởng.

 Và nếu nam giới đang có những vấn đề về nam khoa hay đang gặp phải những vấn đề nam khoa thì nam giới có thể đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 

Nếu có những vấn đề nam khoa nam giới nên đi thăm khám nhanh chóng

Nếu có những vấn đề nam khoa nam giới nên đi thăm khám nhanh chóng

 

 Tại Tp HCM, nam giới có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để khám chữa bệnh, hiện phòng khám đang áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng cho mọi nam giới về các vấn đề về sức khỏe nam khoa.

 Nếu còn có các thắc mắc gì về việc tập Gym có làm giảm ham muốn ở phái mạnh không hãy nhấp ngay vào khung tư vấn bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status