phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Tổng Hợp Các Loại Rượu Có Công Dụng Bổ Dương Cương Tinh

Ngày đăng : 22-12-2017 - Lượt xem : 1348

 Trong dân gian vẫn hay truyền tụng về một loại loại rượu bổ dương cường tinh cho nam giới, giúp cho các đấng mày râu tăng cường khả năng trước khi “lâm trận” hết sức phong phú và độc đáo. Dưới đây là tổng hợp các loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh dành cho nam giới.

Các loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh dành cho nam giới

 Các chuyên gia tại Phòng Khám Hoàn Cầu cho biết, có nhiều phương pháp giúp bổ dương cường tinh cho phái mạnh và trong đó rượu thuốc bổ dương được nhiều nam giới ưa chuộng, thích dùng nhất.

Loại rượu nào có khả năng giúp bổ dương cương tinh

Loại rượu nào có khả năng giúp bổ dương cương tinh

 Dưới đây là một số loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh mà nam giới có thể tham khảo và áp dụng để cải thiện vấn đề sinh lý của mình.

 + Nhung hươu tửu

 Theo y học cổ truyền, phần lớn rối loạn sinh lý đều thuộc thể loại dương hư, biểu hiện là mệt mỏi, sắc mặt nhợt nhạt, dễ đổ mồ hôi, tay chân lạnh, sợ lạnh, tinh dịch lạnh lẽo, lưng đau gối mỏi, hay vã mồ hôi lạnh khi sinh hoạt tình dục...

 Nhung hươu vị ngọt mặn, tính ấm nóng, giúp bổ nguyên dương, sinh tinh cường cân nên có thể giải quyết các tình trạng này. Kỷ tử vị ngọt, tính mát, công dụng dưỡng âm nhuận táo, bổ can ích thận. 2 loại dược liệu dùng phối hợp nhằm mục đích tăng cường công năng bổ dưỡng và điều hoà bớt tính nhiệt táo của nhung hươu, vừa bổ dương lại vừa dưỡng âm.

 Thành phần: nhung hươu 30g, kỷ tử 30g, rượu trắng 1.000ml.

 Cách chế: nhung hươu thái vụn đem ngâm với rượu trong bình kín, trong 7 - 10 ngày là có thể dùng được.

 Công dụng: tráng dương tư âm, nam giới bất lực, số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục.

 Cách dùng: uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 10 - 20 ml, trước khi sinh hoạt nên uống 20 ml.

Rượu nhung hươu tửu có tác dụng tăng cường sinh lý phái mạnh

Rượu nhung hươu tửu có tác dụng tăng cường sinh lý phái mạnh

 + Tiên mao tửu

 Tiên mao tửu là loại bổ dương dược tửu được ghi trong y thư cổ Bản thảo cương mục. Theo dược học cổ truyền, tiên mao có vị cay hơi đắng, tính ấm, có công dụng chính là ôn thận dương, cường gân cốt, dùng để chữa các chứng dương nuy tinh lãnh (liệt dương, tinh dịch lạnh lẽo).

 Thành phần: tiên mao 100g, rượu trắng 2.000 ml.

 Cách chế: tiên mao thái vụn, đựng vào túi vải rồi sau đó đem ngâm rượu, ngâm khoảng 10 ngày là có thể dùng được. Tiên mao tiến hành theo cách cửu chưng cửu sái (chín lần đồ và phơi) là tốt nhất.

 Công dụng: ôn bổ tỳ thận, cường gân cốt, trừ hàn thấp, sử dụng cho người bị liệt dương, suy giảm khả năng tình dục, tinh lạnh, tiểu đêm nhiều lần, lưng đau, gối mỏi.

 Cách dùng: mỗi lần từ 10 - 20 ml, uống mỗi ngày 2 lần, trước khi sinh hoạt uống 20 ml.

 + Dâm dương hoắc nhục dung tửu

 Rượu dâm dương hoắc hay còn gọi là rượu tiên linh tỳ giúp bổ dương cường tinh đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Theo dược học cổ truyền, cả hai vị dâm dương hoắc và nhục dung đều có tác dụng bổ thận tráng dương.

 Các nghiên cứu hiện đại cho thấy, ngoài công năng cải thiện hệ thống miễn dịch, có lợi cho tim mạch và chống lão hoá, dâm dương hoắc và nhục dung đều có khả năng thúc đẩy quá trình sinh trưởng phát dục và nâng cao năng lực hoạt động của tuyến sinh dục.

 Thành phần: dâm dương hoắc 100g, nhục dung 50g, rượu trắng 1.000ml.

 Cách chế: Đem hai thứ thái vụn rồi đem ngâm với rượu, khoảng 7 - 10 ngày là có thể dùng được.

 Công dụng: Giúp bổ thận tráng dương, cường gân kiện cốt, khu phong trừ thấp, dùng cho người bị suy giảm khả năng tình dục, liệt dương, di tinh, muộn con, đau lưng, viêm khớp...

 Cách dùng: uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 15 - 20ml, trước khi sinh hoạt uống thì nên 20ml.

Dùng rượu thuốc cần tuân thủ nguyên tắc

Dùng rượu thuốc cần tuân thủ nguyên tắc "tam nhân chế nghi" của y học cổ truyền

 Lưu ý: Khi sử dụng các loại rượu này nam giới phải tuân thủ triệt để nguyên tắc "tam nhân chế nghi" của y học cổ truyền, nghĩa là phải tùy lúc, tùy nơi và tùy người mà sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất và cần phải dự phòng được những tác dụng không mong muốn.

 Nếu muốn chữa một cách dứt điểm nhanh ch óng thì nam giới nên đến các địa chỉ chữa yếu sinh lý để thăm khám chính xác. Các chuyên gia sẽ dựa trên những nguyên nhân cụ thể để đưa ra những cách chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả và nhanh chóng nhất.

 Hy vọng sau khi tham khảo bài viết tổng hợp các loại rượu có công dụng bổ dương cương tinh do các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu chia sẻ sẽ giúp ích được cho nam giới. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp chuột vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn ngay, hoàn toàn miễn phí.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status