phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Triệu Chứng Cương Đau Dương Vật Báo Hiệu Điều Gì?

Ngày đăng : 23-12-2017 - Lượt xem : 1182

 Đau nhức dương vật khi cương cứng thường gây ra nhiều đau đớn khó chịu, đây cũng là một triệu chứng báo hiệu nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể xảy ra ở nam giới. Vậy triệu chứng cương đau dương vật báo hiệu điều gì? Hãy đọc bài viết sau đây để biết được những thông tin hữu ích.

Nguyên nhân dẫn đến triệu chứng cương đau dương vật

 Theo các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Hoàn Cầu, cương đau dương vật là tình trạng không phổ biến nhưng với một số nhóm đối tượng cụ thể, ví dụ như những người bị bệnh thiếu máu hồng cầu hình liềm thì lại xuất hiện khá phổ biến. Bệnh nếu không được điều trị có thể dẫn đến việc mất khả năng cương dương.

Triệu Chứng Cương Đau Dương Vật Báo Hiệu Điều Gì?

Cương đau dương vật cảnh báo điều gì về sức khỏe?

 Dương vật bị đau khi cương cứng cảnh báo điều gì?

 Các chuyên gia cho biết, triệu chứng của cương đau dương vật khác nhau tùy thuộc vào từng loại. Thông thường sẽ có 2 loại cương đau dương vật chủ yếu là:

 ♦ Cương đau dương vật thiếu máu

 Cương đau dương vật thiếu máu (hay cương đau dương vật dòng chảy thấp) là kết quả của việc máu không thể rời khỏi dương vật nên dẫn đến tình trạng dương vật bị đau khi cương cứng. Dấu hiệu và triệu chứng bao gồm:

 + Dương vật cương cứng kéo dài hơn bốn giờ hoặc không liên quan đến sự thích thú hoặc có kích thích tình dục.

 + Dương vật cứng, nhưng đầu dương vật mềm.

 + Đau dương vật tiến triển

 Cương đau dương vật tái phát là một dạng cương đau dương vật thiếu máu không phổ biến. Tình trạng xuất hiện ở nam giới có rối loạn di truyền được đặc trưng bởi các tế bào hồng cầu có hình dạng bất thường (thiếu máu hồng cầu hình liềm). Tế bào hồng cầu hình liềm gây tắc nghẽn mạch máu trong dương vật.

 Cương đau dương vật tái phát thường gây nên sựu lặp đi lặp lại tình trạng cương cứng kéo dài và bao gồm các giai đoạn thiếu máu. Trong một số trường hợp, nó sẽ bắt đầu với việc cương cứng không mong muốn và đau đớn trong thời gian ngắn, sau đó sẽ khéo dài tình trạng cương cứng thường xuyên.

Triệu Chứng Cương Đau Dương Vật Báo Hiệu Điều Gì?

Cương đau dương vật có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

 ♦​ Cương đau dương vật không do thiếu máu

 Cương đau dương vật không do thiếu máu (còn được gọi là cương dương dòng chảy cao) xảy ra khi dòng máu của dương vật không được điều chỉnh thích hợp. Cương đau dương vật không do thiếu máu thường sẽ không gây ra đau đớn. Dấu hiệu và triệu chứng thường gặp bao gồm:

 + Cương dương kéo dài hơn bốn giờ hoặc không liên quan đến sự thích thú hoặc kích thích tình dục.

 + Có sự phóng tinh nhưng dương vật không cứng hoàn toàn.

 Khi bị cương đau dương vật cần làm gì?

 Nếu bạn cương dương kéo dài hơn bốn giờ, bạn cần phải nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám nam khoa để được chuyên gia phòng thăm khám, kiểm tra và xác định xem bạn thuộc dạng cương đau dương vật thiếu máu hay không thiếu máu. Việc này vô cùng quan trọng vì với từng loại là khác nhau sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn bị cương đau dương vật do thiếu máu thì cần phải điều trị càng sớm càng tốt.

 Bởi nếu kéo dài tình trạng cương đau dương vật do thiếu máu có thể sẽ gây ra các biến chứng nghiêm trọng như: máu bị mắc kẹt trong dương vật sẽ bị thiếu oxy. Khi quá trình cương cứng kéo dài quá lâu, lượng máu này sẽ làm tổn thương hoặc tiêu hủy mô ở dương vật. Kết quả là gây ra rối loạn cương dương.

Nên đi thăm khám ngay khi có dấu hiệu cương đau dương vật

Nên đi thăm khám ngay khi có dấu hiệu cương đau dương vật

 Hiện nay, bạn có thể cần điều trị để ngăn ngừa các cơn đau này xuất hiện trong tương lai bằng cách tiến hành thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Phòng khám đang là một trong số ít địa chỉ khám dương vật uy tín, chất lượng, được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo người dân tin tưởng lựa chọn.

 Với đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị hiện đại cũng kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến sẽ giúp hỗ trợ tốt nhất quá trình khám chữa tình trạng cương đau dương vật ở nam giới hiệu quả, an toàn nhanh chóng.

 Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu về triệu chứng cương đau dương vật báo hiệu điều gì. Mọi thắc mắc liên quan hãy nhấp chuột vào khung chat trực tuyến hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn tốt hơn.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status