phòng khám đa khoa hoàn cầu

http://phongkhamdakhoanguyentrai.com/

Uống Rượu Bia Nhiều Đi Ngoài Ra Máu Có Nguy Hiểm Không?

Ngày đăng : 15-12-2016 - Lượt xem : 2352

      Ngày nay việc dùng bia rượu trong mỗi buổi tiệc tùng, lễ tết để giao tiếp, xã giao ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, dùng nhiều bia rượu có thể dẫn đến nhiều tác hại trong đó có tình trạng đi ngoài ra máu. Vậy uống nhiều bia rượu đi ngoài ra máu có nguy hiểm không?

Đi ngoài ra máu khi uống nhiều bia rượu nguy hiểm như thế nào?

 - Để lý giải về tình trạng uống rượu và đi ngoài ra máu tươi, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết, đi ngoài ra máu rất phổ biến và có thể xảy ra ở mọi đối tượng.

Uống rượu bia nhiều đi ngoài ra máu có nguy hiểm không?

Uống rượu bia nhiều đi ngoài ra máu có nguy hiểm không?

 - Uống rượu bia nhiều khiến cho hệ tiêu hóa chịu nhiều kích thích gây nên cảm giác đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu từ đó gây nên tình trạng táo bón, đại tiện khó, phân to, cứng phải rặn mạnh sẽ gây chảy máu mỗi khi đi đại tiện.

 - Tình trạng uống rượu bia nhiều đi ngoài ra máu khá nguy hiểm và rất có thể đây là một trong các biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm tại vùng hậu môn – trực tràng như:

 1. Bệnh trĩ

 • Đây là một trong những căn bệnh phổ biến hàng đầu có thể nói đến khi uống bia rượu đi ngoài ra máu.

 • Người bệnh trĩ thường có các triệu chứng dễ nhận thấy như: hậu môn tiết dịch, ngứa ngáy, đau rát, sa búi trĩ, đại tiện khó khăn, chảy máu lẫn trong phân hoặc dình trên giấy vệ sinh sau mỗi lần đi đại tiện.

 • Vì tâm lý lo ngại chi phí cắt trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp quá đắt nên nhiều người bệnh thường chậm trễ, chần chừ không chữa bệnh sớm ngay từ các giai đoạn ban đầu. Đến khi bệnh phát triển biến chứng nặng như: tắt, nghẹt búi trĩ, chảy máu nhiều dẫn đến mất máu, thiếu máu, thậm chí là ung thư trực tràng sẽ khiến cho điều trị gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh.

Uống rượu đi ngoài ra máu do bệnh trĩ

Uống rượu đi ngoài ra máu do bệnh trĩ

 2. Polyp đại trực tràng

 Khi mắc phải bệnh polyp đại trực tràng người bệnh có thể gặp phải tình trạng uống rượu đi ngoài ra máu tươi. Thậm chí có nhiều trường hợp chảy máu rất nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 3. Nứt kẽ hậu môn

 • Không thể không kể đến tình trạng uống rượu đi ngoài ra máu do bệnh nứt kẽ hậu môn gây ra.

 • Bệnh thường gặp phải ở những đối tượng bị chứng táo bón kéo dài với các biểu hiện của bệnh thường là: đại tiện ra máu, hậu môn nứt, rách, sưng, đau,… gây nhiều bất tiện, khó khăn trong đới sống sinh hoạt lẫn công việc của người bệnh.

 - Ngoài ra, uống rượu nhiều đi ngoài ra máu còn có thể là dấu hiệu của các bệnh lý nguy hiểm khác như: các căn bệnh về đường tiêu hóa, bệnh lỵ, viêm loét đại trực tràng, ung thư trực tràng,…

 - Uống bia rượu đi ngoài ra máu do các bệnh lý kể trên vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng nếu như không sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

 Uống bia rượu đi ngoài ra máu chữa trị hiệu quả ở đâu?

      Hiện nay, để được khám và chữa trị các chứng bệnh hậu môn – trực tràng gây đi ngoài ra máu người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

 ♦ Phòng khám có đội ngũ chuyên gia là những người có trình độ tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị uống rượu bia đi ngoài ra máu do các bệnh lý hậu môn – trực tràng hiệu quả cho hơn hàng ngàn người bệnh.

 ♦ Tất cả thiết bị, máy móc y tế được đầu tư vô cùng hiện đại đảm bảo cho quá trình khám và điều trị bệnh được an toàn, chính xác, nhanh chóng hơn.

Điều trị uống bia rượu đi ngoài ra máu hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Điều trị uống bia rượu đi ngoài ra máu hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

 ♦  Phương pháp chữa trị hiện đại. Áp dụng 2 phương pháp PPH và HCPT dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp hạn chế đau, ít chảy máu, rút ngắn nhiều thời gian điều trị và hồi phục, hạn chế tối đa khả năng bệnh tái lại hiệu quả. Được rất nhiều cơ sở y tế trong và ngoài nước áp dụng chữa trị hiệu quả cho rất nhiều người bệnh.

 ♦  Tất cả chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, niêm yết cụ thể tin chắc sẽ khiến cho người bệnh an tâm và hài lòng khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

 Mọi thắc mắc về uống rượu bia nhiều đi ngoài ra máu có nguy hiểm không xin hãy liên hệ ngay về cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu bằng cách nhấp vàng bảng chat bên dưới hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia liên hệ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status